Genshin Impact: Leaker lại tiết lộ cập nhật 2.4 - Mở khu vực Uyên Hạ Cung, Banner Shenhe và Xiao Rerun cùng Yunjin

Theo lời những leaker sống trước thời đại, bản cập nhật 2.4 Genshin Impact sắp tới sẽ tập trung vào mở khóa khu vực Uyên Hạ Cung bí ẩn với có thể là cốt truyện đi kèm cùng với 2 banner nhân vật đã biết là Shenhe cùng Xiao Rerun với cả Yunjin và Thoma Rerun chung!

Genshin Impact: Leaker lại tiết lộ cập nhật 2.4 - Mở khu vực Uyên Hạ Cung, Banner Shenhe và Xiao Rerun cùng Yunjin

Mở khu vực mới - Enkonomiya (Uyên Hạ Cung)

Theo leaker Ubatcha nổi tiếng, họ đã nhầm lẫn về việc mở khu vực mới ban đầu là Vực Đá Sâu của Liyue do cả 2 nhân vật trong banner 2.4 đều là từ Liyue (Shenhe và Xiao với lễ hội Latern Rite). Tuy nhiên, vì lý do gì đó mà Mihoyo đã bẻ lái khá gắt khi quyết định mở khu vực Uyên Hạ Cung mới trong bản 2.4 này và để dành Vực Đá Sâu cho một thời điểm nào đó khác sau này.

Genshin Impact: Leaker lại tiết lộ cập nhật 2.4 - Mở khu vực Uyên Hạ Cung, Banner Shenhe và Xiao Rerun cùng Yunjin 2

Điều này khá kì lạ khi cả 2 banner đều là nhân vật tại Liyue và không hề có dính dáng gì đến khu vực Inazuma cả. Đặc biệt, để mở khu vực này thì chắc chắn chúng ta sẽ có thể nhiều cốt truyện cho nhân vật mới - đặc biệt là Kokomi để giới thiệu ra khu vực này. Tuy nhiên, theo banner thì Shenhe ra mắt cũng phải có cốt truyện và dĩ nhiên là liên quan tới Liyue, theo sau đó là Xiao với Lantern Rite càng lại tập trung về Liyue. Vậy nếu đúng tiến độ cập nhật này, bản 2.4 có lẽ sẽ bao gồm khá nhiều nội dung cho game thủ trải nghiệm và tìm hiểu cùng Lag.vn đây.

Genshin Impact: Leaker lại tiết lộ cập nhật 2.4 - Mở khu vực Uyên Hạ Cung, Banner Shenhe và Xiao Rerun cùng Yunjin 3

Điều đáng chú ý khác là Kokomi lại được nhiều spotlight hơn so với cả Lôi Thần Raiden Shogun ở thời điểm hiện tại, đặc biệt khi chúng ta lại tìm hiểu về nguồn gốc của cô người cá này thay vì Lôi Thần (nếu tính độ thân thiết giữa Nhà lữ hành và Venti/Zhongli gần như rất thân rồi). Theo dự đoán của game thủ, bản 2.5 với sự ra mắt của Yae Miko mới thật sự là nơi chúng ta tìm hiểu rõ hơn về Lôi Thần, còn giờ đây thì mở hoàn chỉnh bản đồ Inazuma với khu vực Uyên Hạ Cung này trước khi qua Thảo Quốc đã.

Genshin Impact: Leaker lại tiết lộ cập nhật 2.4 - Mở khu vực Uyên Hạ Cung, Banner Shenhe và Xiao Rerun cùng Yunjin 4

Banner 2.4 với Shenhe và Xiao Rerun kèm Yunjin + Thoma

Với thông tin banner 2.4 Genshin Impact, chúng ta vẫn không có gì mới với nhân vật Shenhe 5 sao hệ băng mới và Rerun Xiao cũ. Điểm thú vị ở đây là theo dự đoán về chu kì ra mắt lại nhân vật 4 sao, Thoma sẽ trở lại trong banner của Xiao kèm với Yunjin buff hệ gió cực hot cho Xiao - với banner 2 nhân vật 4 sao mới kèm bad boy Xiao thì đây cũng là một banner đáng mong chờ.

Genshin Impact: Leaker lại tiết lộ cập nhật 2.4 - Mở khu vực Uyên Hạ Cung, Banner Shenhe và Xiao Rerun cùng Yunjin 5

Genshin Impact: Leaker lại tiết lộ cập nhật 2.4 - Mở khu vực Uyên Hạ Cung, Banner Shenhe và Xiao Rerun cùng Yunjin 6

Dù vậy, theo sau Xiao cũng là một hot banner khác là Ganyu và Yae Miko trong bản 2.5, game thủ chỉ còn biết chơi đô la thần chưởng thôi chứ không thể nào để dành qua nhiều đợt banner nhân vật quá ngon này (chưa kể banner vũ khí còn là bí ẩn nữa). Hãy cùng cập nhật ngay thông tin mới với Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang