Genshin Impact công bố thời điểm tổ chức livestream Chương Trình Đặc Biệt Phiên Bản 2.3

Như một thường lệ thì Genshin Impact sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt để hé lộ những cập nhật mới nhất trong phiên bản 2.3 sắp tới của trò chơi

Phiên bản 2.2 của Genshin Impact đang đi đến hồi kết và cộng đồng game thủ chuẩn bị cho sự mắt của phiên bản 2.3 với hàng loạt những cập nhật mới mẻ trong tựa game thế giới mở cực hấp dẫn này của miHoYo. Và tất nhiên là trước khi một phiên bản được cập nhật đều sẽ có một chương trình lievstream đặc biệt được miHoYo tổ chức, với mục đích hé lộ những sự kiện mới lạ mà phiên bản mới đem đến.

Genshin Impact công bố thời điểm tổ chức livestream Chương Trình Đặc Biệt Phiên Bản 2.3

Cũng trong một thông báo mới nhất đến từ trò chơi Genshin Impact thì Chương Trình Đặc Biệt Phiên Bản 2.3 sẽ chính thức được phát sóng trên Twitch chính thức vào ngày 12/11/2021, vào lúc 19h (UTC+7) trước sự mong chờ của không ít game thủ.

Như những chương trình đặc biệt khác thì những sự kiện mới mẻ của phiên bản 2.3 sẽ được thông tin trong buổi phát sóng này, kèm theo đó là hàng loạt những phần quà giá trị đến game thủ, theo như thông thường là 300 Nguyên Thạch cùng với những nguyên liệu hữu ích khác.

Genshin Impact công bố thời điểm tổ chức livestream Chương Trình Đặc Biệt Phiên Bản 2.3 2

Chương trình sau khi được phát sóng sẽ được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của trò chơi để bất kì game thủ nào cũng có thể xem lại toàn bộ buổi livestream hé lộ phiên bản 2.3 của trò chơi.

Chương Trình Đặc Biệt Phiên Bản 2.3 sẽ được phát sóng chính thức trên kênh Twitch của Genhsin Impact tại đường dẫn NÀY

Ngoài ra nếu game thủ muốn biết sớm những thông tin mới nhất liên quan đến phiên bản 2.3 được Lag.vn tổng hợp từ các leaker thì có thể truy cập tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang