Đấu Trường Chân Lý: Top những quân cờ 1 tiền vàng đáng mua nhất tại Mùa 6

Để có một khởi đầu thuận lợi thì việc mua những quân cờ 1 tiền vàng đúng đắn cũng rất quan trọng trong Đấu Trường Chân Lý

Ezreal

Ezreal được đánh giá là quân cờ cầm hộ trang bị tốt nhất ở giai đoạn đầu trận bởi hắn ta có thể sử dụng tốt nhiều loại trang bị sát thương vật lý khác nhau và tạo điều kiện để người chơi xoay bài linh hoạt giữa những chủ lực Jhin, Yone hay Fiora. Chưa kể khả năng có thểm trang bị thành phần từ Tái Chế có thể giúp Ezreal có lợi thế lớn về mặt trang bị hơn những quân cờ bằng cấp độ khác của đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Top những quân cờ 1 tiền vàng đáng mua nhất tại Mùa 6

Ngoài ra trong trường hợp mà người chơi đạt được mốc 3 Nhà Phát MInh sẽ tăng thêm một lượng chống chịu không hề nhỏ ở đầu trận cho đội hình của bạn. Nói cho cùng thì với Ezreal, game thủ sẽ có thể đa dạng hóa phương án xây dựng đội hình của mình, từ việc gây sát thương cho dến chống chịu vô cùng tốt. 

Camille

Vào giai đoạn đầu trạn thì kỹ năng của Camille vừa có thể tạo khiên mà còn cung cấp hồi phục cực kì tốt, khiến quân cờ này trở nên cực kì lì lợm. Kèm theo tốc độ đánh đáng kể đến từ Thách Đấu nên khả năng hồi phục của Camille cũng được tăng tiến một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ cần có được Camille 2 sao thôi thì bạn đã có một hàng chống chịu cực uy tín ở đầu và giữa trận trước khi có được những quân cờ tanker khác.

Đấu Trường Chân Lý: Top những quân cờ 1 tiền vàng đáng mua nhất tại Mùa 6 2

Người chơi có thể cân nhắc lấy những món trang bị như Giáp Máu Warmog, Áo Choang Gai... từ sớm cho Camille để đảm bảo hàng tiền tuyến trước khi tìm thấy được những quân cờ chống chịu mạnh mẽ khác như Vex, Braum, Tahm Kench.... Thêm vào đó việc phối hợp tốt với Nhà Phát Minh cũng là nguyên nhân khiến cho Camille có giá trị vô cùng lớn tại ĐTCL Mùa 6

Twisted Fate

Giống với Ezreal khi mà Twisted Fate là một quân cờ giữ trang bị sức mạnh phép thuật hay gia tăng sát thương kỹ năng vô cùng tốt. Ngoài ra việc có được  Quỷ Thư Morello sớm cho Twisted Fate cũng là một lối chơi độc đáo, tạo điều kiện giữ máu cực kì tốt cho game thủ ở đầu trận. Trong đội hình Băng Đảng - Sát Thủ thì Twisted Fate sẽ có vai trò làm mềm đối thủ trước khi những chủ lực như Talon hay Shaco dọn sạch bãi chiến trường.

Đấu Trường Chân Lý: Top những quân cờ 1 tiền vàng đáng mua nhất tại Mùa 6 3

Còn trong một đội hình tập trung vào những quân cờ Pháp Sư thì Twisted Fate sẽ có vai trò giữ trang bị hộ cho các chủ lực về cuối trận như Lux hay Malzahar về cuối trận.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang