Genshin Impact: Khôi Đào - VA Albedo thua cược với fan và chuẩn bị cover Let It Go theo update 2.3

Theo meme Albedo sắp trở thành nữ hoàng tuyết trên Long Tích Tuyết Sơn sau trailer update 2.3 của Genshin Impact, VA của Albedo - Khôi Đào đã thua cược Like với cộng đồng fan hâm mộ và phải chịu cover bản Let It Go huyền thoại của Elsa trong Frozen.

Genshin Impact: Khôi Đào - VA Albedo thua cược với fan và chuẩn bị cover Let It Go theo update 2.3

Cụ thể hơn, theo trang Twitter của laura_stahl thì cô đã "thách thức" Khôi Đào rằng anh phải hát cover bản Let It Go (theo phong cách Albedo càng tốt) theo sau trailer Albedo sử dụng nguyên tố băng bản 2.3 mới đây đúng theo Elsa của Frozen. Nhận lời thách thức này, anh yêu cầu phải có số like bằng với số bản cập nhật của Genshin là 2.3K...nhưng quá ít nên anh chọn tận 23,000 Like mới chịu.

Genshin Impact: Khôi Đào - VA Albedo thua cược với fan và chuẩn bị cover Let It Go theo update 2.3 2

Vượt ngoài mức mong đợi, có vẻ như ai cũng muốn meme này thành hiện thực với nữ hoàng băng Albedo xuất hiện cùng VA yêu thích của mình. Bài Tweet này nhận được hơn 37,000 lượt Like và 4,400 lượt Retweet chỉ trong 2 ngày - vượt chuẩn yêu cầu của anh gần như có thể lên gấp đôi trong vài ngày tới.

Genshin Impact: Khôi Đào - VA Albedo thua cược với fan và chuẩn bị cover Let It Go theo update 2.3 3

Khi Khôi Đào đã xác nhận thông tin này, chắc chắn chúng ta sẽ có một phiên bản Albedo-Elsa cực chất trong vài ngày tới đây thôi. Nếu bạn chưa tưởng tượng ra được mọi thứ sẽ như thế nào, cứ xem qua clip này là tự hiểu ngay. Hãy cùng chờ xem cùng Lag.vn nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang