Genshin Impact: Hướng dẫn nhiệm vụ ẩn "bắn chim có thưởng" ở Sumeru

Một quest ẩn khá hay mà có thể bạn chưa biết trong quá trình khám phá vùng đất Sumeru huyền bí.

Vùng đất mới nhất của Genshin Impact đã mang đến rất nhiều nhiệm vụ ẩn cho người chơi khám phá, với nhiều nhiệm vụ trong số này cung cấp cho game thủ rất nhiều Nguyên Thạch. Trong bài viết này, Lagvn sẽ hướng dẫn cho các bạn một nhiệm vụ ẩn mà có thể bạn không biết trong quá trình khám phá vùng đất mới vì nó cần bạn phải thực hiện một hành động nhất định

Quest ẩn sumeru 3

Nhiệm vụ Cuộc Gặp Bất Ngờ Với Chim Quý sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian, mặc dù bạn sẽ cần phải làm một số quest Sumeru bắt buộc mới có thể thực hiện này. Tuy nhiên, nó đáng giá vì sẽ cung cấp cho bạn một lượng Nguyên Thạch tương xứng và các vật phẩm khác.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ tất cả Banner nhân vật của bản 3.1, 3.2 và 3.3 sắp tới

Nhận Quest

Đầu tiên các bạn hãy di chuyển tới vị trí như trên bản đồ (hình mũi tên màu xanh)

Quest ẩn Sumeru 2

Sau đó, hãy bắn hạ con Heo Nấm có đốm sáng trắng ở mông như trong hình dưới đây. Lúc này bạn sẽ nói chuyện với một NPC vừa xuất hiện và cũng là lúc mà bạn nhận được quest này. Các bạn tốt nhất hãy sử dụng Aloy vì thiên phú của nhân vật này sẽ giúp ích cho các bạn khá nhiều trong quá trình làm quest.

Quest ẩn Sumeru 1

Lộ trình 

Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để dễ dàng theo dõi nhiệm vụ hơn, bạn sẽ lần lượt di chuyển tới 3 vị trí để "bắn chim" đúng nghĩa. Chúc các bạn thành công với nhiệm vụ ẩn này nhé. Và hãy chuẩn bị một đội hình có sát thương ổn vì bạn sẽ phải đối đầu với một số kẻ thù, tiêu biểu là Emerite trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Xem thêm: Top 10 kĩ năng đáng giá nhất trong Genshin Impact để bạn dùng Vương Miện Tri Thức

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang