Dragon Ball Z: Kakarot tung trailer ra mắt Super DLC, hé lộ hình ảnh mới

Đoạn trailer cuối cùng dành cho bản Super DLC của tựa game Dragon Ball Z: Kakarot đã chính thức được tung ra, sẵn sàng chào đón sự xuất hiện của Super Saiyan God Goku và Vegeta

Dragon Ball Z: Kakarot đã chuẩn bị ra mắt bản DLC đầu tiên của mình, Super DLC. Cùng với những cập nhật hấp dẫn khác như màn hình chờ mới, đoạn trailer ra mắt vừa được Bandai Namco đăng tải trên trang Wtitter của mình, hé lộ một số chi tiết gameplay như phân đoạn Goku và Vegeta đang chiến đấu với Beerus và Whis. Bản DLC của Dragon Ball Z: Kakarot đã nhận được rất nhiều kì vọng kể từ khi game ra mắt vào tháng 1, và mặc dù thông tin hé lộ không quá nhiều, người hâm mộ cũng đã biết gần như mọi thứ về nó ở thời điểm hiện tại, chủ yếu xoay quanh việc DLC sẽ bao gồm trạng thái Super Saiyan God và những cuộc chiến với hai vị thần.

Đoạn trailer mới này giới thiệu khá nhiều nội dung đáng quan tâm, như tiền đề của bản DLC. Dường như Goku bị bất ngờ khi xuất hiện trên hành tinh của Beerus, và hóa ra Whis đã "chiêu dụ" cả cậu với Vegeta tới đây để huấn luyện hai người nhằm giúp Beerus giải trí. Đoạn gameplay của Whis cho thấy sức mạnh của vị thiên sứ này, thậm chí có vẻ như ông đang sử dụng Bản năng Vô cực. Ngoài khả năng tránh đòn tấn công của người chơi một cách đáng kinh ngạc, ông còn tung ra một số đòn tấn công diện rộng cực kì khó né. Điều này tương đối trái ngược với khóa huấn luyện của Whis trong anime Dragon Ball Super, khi mà ông chỉ đơn giản vượt qua Vegeta và Goku bằng sức mạnh võ thuật. 

Dragon Ball Z: Kakarot tung trailer ra mắt Super DLC, hé lộ hình ảnh mới

Các báo cáo cũng từng khẳng định rằng màn đấu với Beerus cực kì khó khăn, và đoạn trailer này dường như bổ sung cho điều đó. Nó cũng xác nhận rằng người chơi có thể giao chiến với Beerus bất kì lúc nào, khi Thần Hủy Diệt tuyên bố "Nếu người thực sự muốn đánh với ta, cứ ghé qua bất kì lúc nào," nhưng ngay sau đó còn kèm thêm câu nói rằng người chơi sẽ không thể là một thử thách, và đề nghị họ rèn luyện với Whis trước. Hi vọng việc mở khóa Super Saiyan God sẽ giúp người chơi ngang sức với Thần Hủy Diệt, nhưng ngay cả vậy đây chắc chắn vẫn là một cuộc chiến rất "khoai". Với việc bản DLC sẽ ra mắt vào ngày mai, những người hâm mộ không còn phải chờ quá lâu để cày nội dung mới nữa. Nhưng cần lưu ý rằng cách duy nhất để chơi bản DLC này là mua gói Season Pass hoặc phiên bản game có bao gồm 2 bản DLC đầu tiên của nó.

Dragon Ball Z: Kakarot tung trailer ra mắt Super DLC, hé lộ hình ảnh mới 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang