Tiêu đề chính thức của Assassin's Creed 2020 đã chính thức lộ diện

Như vậy là tiêu đề rò rỉ bao lâu nay, Assassin's Creed: Ragnarok, đã không phải tện chính thức của phần game AC năm 2020, sau khi một đoạn video dài 8 tiếng của Ubisoft hé lộ cái tên thực sự

Assassin's Creed 2020 đã không ngừng được bàn tán giữa cộng đồng những người trong ngành game lẫn những người hâm mộ suốt thời gian qua, và cuối cùng đã có được những manh mối chính xác đầu tiên. Dường như Ubisoft đã hợp tác với BossLogic để thiết kế một bức ảnh quảng bá phần game mới nhất của họ, với tên gọi Assassin's Creed Valhalla. Bức ảnh này dường như miêu tả Scandinavia ở bên trái, và quần đảo Anh ở bên phải, với những chiếc thuyền dài của người viking bên trái, và một cuộc xâm lược của các chiến binh viking bên phải, qua đó xác nhận bối cảnh Viking trong game.

Dĩ nhiên, điều này không quá bất ngờ sau hàng loạt những tin tức rò rỉ và hé lộ trong một thời gian dài. Ở gần cuối video, BossLogic dần hoàn thiện bức ảnh, qua đó hé lộ thiết kế của nhân vật chính trong Assassin's Creed Valhalla. Bộ trang phục có nhiều nét tương đồng với trang phục của Ezio trong Assassin's Creed Revelation, và người này cầm một cây rìu. biểu tượng Norse Creed mới cũng được khắc vào cây rìu. Hiện chưa rõ liệu người chơi có thể được chọn giới tính cho nhân vật chính như nhiều tin đồn đã đưa ra như trong Assassin's Creed Odyssey, hay sẽ chỉ có một nhân vật nam duy nhất. 

Tiêu đề chính thức của Assassin's Creed 2020 đã chính thức lộ diện

Tất cả những thắc mắc đó rất có thể sẽ được giải đáp trong đoạn trailer hoàn chỉnh được Ubisoft "nhá hàng" dự kiến tung ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 30 tháng 4 theo giờ Thái Bình Dương (Tức 22 giờ đêm nay theo giờ Việt Nam). Hãy cùng LagVN chờ đón xem Ubisoft sẽ mang đến điều gì cho cộng đồng hâm mộ Assassin's Creed với tựa game mới nhất của mình, Assassin's Creed Valhalla.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang