Resident Evil 3 sẽ mở sớm bán các phần quà Pre-Order cho người hâm mộ

Những người hâm mộ tựa game Resident Evil 3 Remake đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu các phần quà đặt mua game sẽ có cơ hội mua chúng trong thời gian sắp tới

Resident Evil 3 Remake có thể không được đón nhận nhiệt tình như phần trước đó, nhưng nó vẫn nhận được lời khen ngợi từ một số người chơi và giới phê bình. Nay những người hâm mộ đã bỏ lỡ việc đặt mua trước Resident Evil 3 để nhận một số phần quà sẽ sớm có cơ hội hoàn thiện phiên bản của mình. Resident Evil 3 theo chân Jill Valentine và Carlos Oliveira trên hành trình thoát khỏi thành phố Raccoon tràn ngập zombies và con quái vật Nemesis. Các bản làm lại của Resident Evil đã được đón nhận rất tốt, với Resident Evil 3 bán được 2 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên, và nay đã có những tin đồn rằng Resident Evil 4 sẽ là phần game tiếp theo được làm lại, nhưng chưa có xác nhận chính thức từ phía Capcom.

Resident Evil 3 sẽ mở sớm bán các phần quà Pre-Order cho người hâm mộ

Trước đây, nếu người hâm mộ đặt mua trước Resident Evil 3 trên bất kì nền ta3ngb nào, họ sẽ nhận được bộ trang phục đặc biệt cho Jill và Carlos, mang trở lại tạo hình kinh điển của họ trong phần game gốc, với Jill mặc chiếc áo tube top và quần váy biểu tượng, còn Carlos thì bám theo thiết kế nguyên gốc trước khi được thay đổi hình ảnh trong bản làm lại. Hiện tại, những ai không đặt mua game đều không thể sử dụng hai tạo hình này. Nhưng điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần, theo một dòng tweet đến từ tài khoản Twitter chính thức của Resident Evil Nhật Bản. Bộ trang phục sẽ được bán dưới dạng DLC ở Nhật với mức giá 300 yên, tức khoảng 2,82 đô-la, từ ngày 7 tháng 5. Hiện chưa có công bố nào cho biết nó sẽ ra mắt cho thị trường quốc tế, nhưng chắc chắn Capcom không bỏ qua cơ hội này.

Resident Evil 3 sẽ mở sớm bán các phần quà Pre-Order cho người hâm mộ 2

Đáng tiếc với những người hâm mộ kì vọng về một bản DLC có nhiều nội dung hơn, đó là tất cả những gì mà Capcom mang lại cho Resident Evil 3. Một nguồn rò rỉ trước đây đã tuyên bố quá trình phát triển Resident Evil 3 đã khép lại, đồng nghĩa với việc game sẽ không nhận được bất kì sự bổ sung cốt truyện lớn nào như của Resident Evil 2 với Ghost Survivors. Tuy vậy, tựa game kèm theo, Resident Evil Resistance, với sự cập nhật liên tục sẽ không ngừng bổ sung những kẻ chủ mưu và những người sóng sót mới để tăng thêm trải nghiệm cho người chơi. Resident Evil 3 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Resident Evil 3 sẽ mở sớm bán các phần quà Pre-Order cho người hâm mộ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang