Tựa game mang lối chơi dòng Souls xác nhận ra mắt trên hệ giả lập mới

Moonray, tựa game hành động mang phong cách Souls Series sẽ ra mắt trên PC, đồng thời cũng xác nhận góp mặt trên dòng máy giả lập mới

Hãng game độc lập Everything is Full of Gods đã xác nhận tựa game hành động nhập vai mang phong cách Souls - Moonray sẽ ra mắt trên cả PC, PS5 và Xbox Series X. Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ có thể kì vọng nhiều game hơn sẽ được công bố cho thế hệ giả lập mới, đặc biệt là khi Xbox đang chuẩn bị tổ chức buổi hé lộ gameplay trên chiếc Xbox Series X. Trong một buổi họp báo, Everything is Full of Gods đã cho biết Moonray sẽ góp mặt trên Steam Early Access vào ngày 2 tháng 7 năm 2020, trước khi ra mắt hoàn chỉnh vào năm 2021. Với những lời miêu tả như một "chuyến phiêu lưu giữa các thiên hà" và một "game hành động nhập vai góc nhìn thứ ba siêu thực"Moonray sẽ ra mắt trên hệ máy giả lập đời tiếp theo "ở một thời điểm sau đó".

Tựa game mang lối chơi dòng Souls xác nhận ra mắt trên hệ giả lập mới

Trong Moonray, người chơi sẽ vào vai một cô gái bị biến thành Golem bởi một thực thể thần thánh. Lối chơi của Moonray, như trong đoạn teaser trailer dưới đây, chắc hẳn khá quen thuộc với những ai từng chơi qua Dark Souls. Nhân vật chính có khả năng hack và chặt chén các đối thủ trên đường đi, đồng thời cũng phải biết phản đòn và đỡ đòn, cũng như gây thêm sát thương với món vũ khí được gọi là Hyperblaster. Người chơi sẽ nhận được nguyên liệu để nâng cấp nhân vật ở những điểm nghỉ ngơi gọi là "Beam of Light", khá giống với Bornfire của Dark Souls. Dĩ nhiên, nhà phát triển Everything is Full of Gods cần tạo nên những khác biệt cho Moonray nếu không muốn mang danh "bắt chước" Dark Souls. Game dường như mang phong cách đồ họa siêu thực của Salvador Dali, với hình ảnh thế giới đa giác kì lạ. 

Cho tới thời điểm hiện tại, chỉ có một vài game được xác nhận cho thế hệ giả lập tiếp theo, như Cyberpunk 2077, do đó người hâm mộ cực kì hào hứng với các thông báo mới. Dĩ nhiên, nhiều người vẫn không tin tưởng hoàn toàn vào Moonray, khi nó là dự án đầu tay của Everything is Full of Gods. Việc xây dựng game sẵn sàng cho một dòng máy giả lập mới không phải điều dễ dàng với bất kì nhà phát triển nào, và các game thủ giả lập sẽ muốn chờ để thấy được nhiều thông tin hơn, trước khi thêm cái tên này vào lịch của riêng họ. Moonray cũng sẽ tìm thấy sự cạnh tranh trước đối thủ Godfall trên PS5. Trong khi Godfall không mang phong cách hình ảnh của Dali, nó có lối chơi của dòng game Souls, và tên của trò chơi cũng cho thấy cốt truyện của nó sẽ xoay quanh các vị thần.

Tựa game mang lối chơi dòng Souls xác nhận ra mắt trên hệ giả lập mới 2

Moonray ra mắt trên PC thông qua Steam Early Access vào ngày 2 tháng 7 năm 2020, và sẽ ra mắt trên PS5 với Xbox Series X sau đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang