The Lord of the Rings: Gollum hé lộ những bức ảnh in-game đầu tiên

Những hình ảnh đầu tiên của tưa game nhập vai The Lord of The Rings: Gollum đã được Daedalic Entertainment giới thiệu với người hâm mộ, khiến mọi người vô cùng háo hức

Có rất nhiều sự hào hứng của người hâm mộ xoay quanh tựa game The Lord of The Rings: Gollum kể từ khi nó được công bố, và chúng càng tăng thêm nữa khi một số bức ảnh chụp trong game vừa được hé lộ. Hầu hết đều đoán trước rằng Gollum sẽ có một tạo hình khác biệt, khi game được đăng kí thông qua tiểu thuyết chứ không phải thông qua Warner Bros., đơn vị nắm giữ bản quyền phiên bản điện ảnh. Dù sao thì, Gollum của hãng Daedalic Entertainment vẫn giữ được một số nét quen thuộc, và các bức ảnh trong game giúp người chơi nắm bắt được cách thức vận hành của nó.

The Lord of the Rings: Gollum hé lộ những bức ảnh in-game đầu tiên

Bản thân trò chơi đã tạo nên một số kì vọng nhất định, khi Gollum là một nhân vật nổi tiếng nhưng đầy rắc rối, luôn phải đấu tranh với hai nhân cách riêng biệt của mình. Dựa vào các bức ảnh, có thể thấy The Lord of The Rings: Gollum sẽ áp dụng lối chơi đưa ra quyết định dựa vào 2 tính cách của Gollum, đồng thời cũng có một số phân đoạn hành động bí mật, vì Gollum vốn không giỏi chiến đấu. Bối cảnh của game được cho là diễn ra trong các sự kiện của The Hobbit và The Lord of The Rings Trilogy. Loạt ảnh này mang đến những địa hình khác nhau, từ các đồng cỏ xanh mướt cho đến những hang orc tối tăm.

The Lord of the Rings: Gollum hé lộ những bức ảnh in-game đầu tiên 2

Trên hết, bức ảnh của Gollum cho thấy những quyết định khác nhau mà người chơi có thể chọn lựa, cũng như tạo hình mới của nhân vật. Những con nhện trong The Hobbit cũng sẽ xuất hiện, cùng với các bức ảnh của những con đường tăm tối mang màu sắc huyền ảo. Mặc dù những bức ảnh từ The Lord of The Rings: Gollum cho người chơi biết sơ về cách vận hành game, vẫn có những câu hỏi về cách thức di chuyển của nhân vật qua từng môi trường, và cốt truyện của nó sẽ thỏa mãn hành động như thế nào.

The Lord of the Rings: Gollum hé lộ những bức ảnh in-game đầu tiên 3

Nhân vật Gollum có một lịch sử khá lâu đời, và điều này cho phép nhà phát triển tựa game Daedalic Entertainment, xây dựng nhân vật từ một số sức ảnh hưởng và đặc điểm tính cách. Những người hâm mộ Chúa Nhẫn chắc chắn sẽ hi vọng game mang đến một câu chuyện hấp dẫn nhất có thể, và tạo nên sức sống mới cho thương hiệu này với cơ chế hấp dẫn. Một số người thì kì vọng game sẽ là một câu chuyện xoay quanh sức khỏe tâm thần của Gollum, và khía cạnh đưa ra quyết định của game có thể đóng vai trò trong hướng đi này. Dù thế nào đi nữa, nhiều người rất lạc quan về một tựa game The Lord of The Rings mới trên thế hệ giả lập tiếp theo. The Lord of The Rings: Gollum dự kiến ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X vào năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang