Assassin's Creed Valhalla sẽ tiếp tục với nhân vật chính thời hiện đại

Bên cạnh việc khai thác nhân vật chính mới, Assassin's Creed Valhalla sẽ vẫn giữ lại hệ thống nhân vật thời hiện đại quen thuộc của Odyssey

Ubisoft đã chính thức hé lộ tựa game Assassin's Creed Valhalla với bối cảnh thời đại Viking. Kể từ khi ra mắt trailer đầu tiên, người hâm mộ đã chú ý từng chi tiết một nhằm hi vọng tìm ra những manh mối khác nhau về game, nhưng giám đốc sáng tạo Ashraf Ismail gần đây cũng đã có một cuộc phỏng vấn trả lời một vài câu hỏi quan trọng về Valhalla. Một trong những chi tiết xuyên suốt các tựa game Assassin's Creed chính là việc có một nhân vật chính thời hiện đại hóa thân vào những câu chuyện lịch sử của tổ tiên. Ismail đã được hỏi liệu rằng tuyến truyện thời hiện đại có còn được tiếp tục trong Valhalla hay không. 

Assassin's Creed Valhalla sẽ tiếp tục với nhân vật chính thời hiện đại

Trong cả hai tựa game Assassin's Creed Origins và Odyssey, Layla Hassan là nhân vật chính thời hiện đại. Một trong những câu hỏi quan trọng nhất dành cho Valhalla là liệu câu chuyện của Layla có tiếp tục hay không. Ismail đã xác nhận không chỉ bối cảnh thời hiện đại được giữ nguyên, mà Layla cũng sẽ quay trở lại. "Chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình thời hiện đại, và cả hành trình của Layla nữa. Chúng tôi có một vài nội dung bất ngờ dành cho người chơi, những người yêu thích thể loại đó. Nhưng chúng tôi sẽ dành lại cho thời gian sau này. người chơi có thể kì vọng một vài nội dung bất ngờ." Ismail chỉ ra rằng Ubisoft đang thực hiện những nội dung bất ngờ nằm ngoài dự đoán cho người chơi, một điều chắc chắn vô cùng thú vị khi được biết.

Assassin's Creed Valhalla sẽ tiếp tục với nhân vật chính thời hiện đại 2

Một số người hâm mộ có lẽ sẽ muốn loại bỏ khía cạnh thời hiện đại, nhưng cũng có khả năng nhà phát triển đã cố gắng cải thiện một số khía cạnh này của trò chơi. Valhalla có cơ hội để thử những điều mới mẻ trong một bối cảnh độc đáo và một khởi đầu mới. Trong cuộc phỏng vấn, Ismail cũng tiết lộ về nhân vật chính của tộc Viking, Eivor. Có lẽ nội dung bất ngờ mà Ubisoft thực hiện là một mối liên kết mạnh mẽ hơn nữa giữa Layla Eivor. Trong những tuần và tháng tiếp theo, chắc chắn Ubisoft sẽ chia sẻ nhiều chi tiết hơn, nhưng Layla có tác động thế nào đến Assassin's Creed Valhalla chỉ có thể biết được khi game ra mắt vào cuối năm nay trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang