Một số người hâm mộ tiên đoán thời điểm phát hành Assassin's Creed Valhalla

Assassin's Creed Valhalla dự kiến ra mắt vào mùa lễ hội năm nay, và trong khi đó là một khoảng thời gian tương đối rộng, người hâm mộ lại đang nghĩ đến một thời điểm cụ thể

Mặc dù Ubisoft chỉ mới hé lộ tựa game Assassin's Creed Valhalla vài ngày trước, nhiều người hâm mộ đã cực kì hào hứng muốn nhìn thấy lối chơi của nó. Một buổi hé lộ gameplay của AC Valhalla sẽ được tổ chức trong tuần này, nhưng đến lúc đó, có lẽ nhiều người sẽ muốn được sở hữu game sớm nhất có thể. Do đó, vô số game thủ đang liên tục ngồi dự đoán ngày phát hành của trò chơi. Một số người hâm mộ AC Valhalla đã tổng hợp những thông tin khác nhau để nghĩ đến một thời điểm phát hành hợp lý nhất: Ngày 9 tháng 10, tức Ngày Leif Erikson.

Một số người hâm mộ tiên đoán thời điểm phát hành Assassin's Creed Valhalla
Ngày 9 tháng 10 là ngày vinh danh Leif Erikson

Assassin's Creed Valhalla hiện tại dự kiến phát hành vào mùa lễ hội năm nay, một khung thời gian thường thấy của các tựa game ra mắt cuối năm. Leif Erikson rõ ràng là một ngày hoàn hảo cho game, khi nó là một ngày lễ dựa trên một người Bắc Âu có thật đã dẫn dắt những người châu Âu đặt bước chân đầu tiên lên Bắc Mỹ. Dĩ nhiên khó có chuyện Lief Erikson sẽ xuất hiện trong game, vì ông qua đời vào khoảng năm 1025, còn AC Valhalla diễn ra ở thế kỷ thứ 9.

Dù vậy, nó vẫn là ngày lễ liên quan đến truyền thuyết Bắc Âu, và đặc biệt nó còn là ngày thứ sáu. Phần lớn các trò chơi điện tử đều ra mắt vào thứ ba hoặc thứ sáu. Điều này từng áp dụng với Assassin's Creed Origins, ra mắt vào thứ sáu ngày 27 tháng 10 năm 2017, cũng như Assassin's Creed Odyssey ra mắt vào thứ sáu ngày 5 tháng 10 năm 2018.

Một số người hâm mộ tiên đoán thời điểm phát hành Assassin's Creed Valhalla 2

Cả Origins lẫn Odyssey đều phát hành vào một ngày thứ sáu

Điều này cũng vô tình trùng hợp với tin rò rỉ gần đây của quyển tiểu thuyết đồng hành cùng Assassin's Creed Valhalla. Theo tất cả các báo cáo, nó sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 11, và thường những tựa game mà các quyển tiểu thuyết này dựa theo, sẽ ra mắt trước hoặc sau nó một tháng. Với khả năng ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 12, ngày 9 tháng 10 dường như là phù hợp nhất.

Ngoài ra, AC Valhalla cũng dự kiến phát hành trên PS5 và Xbox Series X. Việc hai hệ máy này được tung ra trong tháng 10 có phần hơi hoài nghi, nhưng rất có thể Valhalla sẽ ra mắt trên thế hệ hiện tại trước, và có thể chơi trên những cỗ máy mới nói trên sau. Assassin's Creed Valhalla dự kiến phát hành trong mùa lễ hội năm nay trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Google Stadia.

Một số người hâm mộ tiên đoán thời điểm phát hành Assassin's Creed Valhalla 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang