Game kinh dị lấy bối cảnh trường Trung học, What Happened, ra mắt trailer đầu tiên

Một tựa game kinh dị mới, góc nhìn thứ nhất có tên gọi What Happened vừa được công bố bởi hãng Genius Slackers, hứa hẹn mang đến trải nghiệm kinh dị tâm lý vô cùng hấp dẫn

Một hãng phát triển game mới, Genius Slackers, vừa công bố dự án đầu tay của họ, What Happened, một tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh bên trong một ngôi trường trung học bị ám. Game hứa hẹn sẽ dẫn dắt người chơi thông qua tâm trí của Stiles, một cậu học sinh trung học đang vất vả đối phó với những con quỷ của chính mình, sau khi một sự kiện bí ẩn đã khiến cho những điều kinh dị xuất hiện khắp mọi nơi trong trường. Bản thân trò chơi là sự hợp tác với hai nhà phát hành Katnappe và Sourena Games, cả hai đều là những đơn vị mới giống như Genius Slackers. Dù vậy, Sourena Games trước đây từng phát hành các tựa game như Trivian. What Happened có vẻ như đều là nỗ lực ban đầu của hai nhà phát triển và phát hành này trong thể loại kinh dị.

What Happened sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 7 tới, tham gia vào "Kỷ nguyên vàng" của game kinh dị đã mang tới những cái tên nổi bật như loạt game Resident Evil và các bản làm lại. Đoạn trailer ra mắt của What Happened dường như đánh thẳng vào tiền đề của trò chơi, đưa người chơi bước chân vào thế giới kinh dị tâm lý trong tâm trí nhân vật chính Stiles. Hướng tiếp cận này đã từng làm nên những tựa game kinh dị có cốt truyện hay nhất trong lịch sử. Để thúc đẩy chủ đề này tiến xa hơn, game còn cho biết sẽ đáp ứng một cách tinh tế bất kì sự đồng cảm nào mà người chơi thể hiện với Stiles khi cậu đi qua những hành lang bí ẩn trong tâm trí cậu.

Game kinh dị lấy bối cảnh trường Trung học, What Happened, ra mắt trailer đầu tiên

Dĩ nhiên, vì là một game kinh dị, What Happened vẫn sẽ có những câu đố đầy thách thức và kinh dị. Dựa vào trailer, khó nói được những câu đố này như thế nào, nhưng có vẻ như việc di chuyển lén lút qua các khu vực khác nhau của ngôi trường trung học sẽ là cơ chế chính để sống sót trước những mối đe dọa trong tâm trí của Stiles. Hiện tại, game tỏ ra đầy hứa hẹn, với những thiết kế đáng sợ, và các hành lang hẹp của ngôi trường tạo nên cảm giác bị giam cầm và thiếu sự kiểm soát với người chơi. Nhìn chung, hãng phát triển non trẻ này đã tạo được những ấn tượng ban đầu với cộng đồng game kinh dị. Người hâm mộ sẽ muốn chú ý đến quá trình phát triển What Happened dựa trên lịch phát hành dự kiến vào tháng 7 của game.

Game kinh dị lấy bối cảnh trường Trung học, What Happened, ra mắt trailer đầu tiên 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang