Những cải tiến hứa hẹn xuất hiện trong The Dark Pictures: Little Hope

Supermassive Games, hãng phát triển tựa game The Dark Pictures: Little Hope vừa cho ra mắt một đoạn video nhật kí phát triển, miêu tả chi tiết một vài cải tiến sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo

Bất kì ai từng chơi qua The Dark Pictures: Man of Medan hẳn đều sẽ biết ít nhiều về Little Hope ở cuối game. Nay, tựa game kinh dị sắp ra mắt này đang đến gần ngày phát hành, và các nhà phát triển Supermassive Games sẽ liên tục tung ra những bản nhật kí nhà phát triển trong các tuần tiếp theo. Nhật kí phát triển đầu tiên dành cho The Dark Pictures: Little Hope nhắc đến khá nhiều thứ về game, bao gồm một vài yếu tố có ảnh hưởng lớn. Về ảnh hưởng thực tế, cốt truyện của Little Hope rõ ràng lấy cảm hứng từ sự kiện Salem Witch Trials (Những vụ án xét xử phù thủy ở Salem), nhưng nó còn lấy cảm hứng từ một số bộ phim kinh dị như The Blair Witch Project, The Omen và The Witch. 

Về mảng trò chơi điện tử, The Dark Pictures: Little Hope dường như lấy cảm hứng từ Silent Hillvới bằng chứng rõ nét nhất là việc các nhân vật mắc kẹt trong thị trấn nhỏ Little Hope bởi một màn sương siêu nhiên. Nhật ký phát triển này cũng nhắc đến một vài cải tiến lối chơi sẽ xuất hiện trong game. Điểm nổi bật chính là trò chơi sẽ có chuyển động nhân vật và điều khiển camera được cải tiến, để lối chơi của Little Hope trở nên dễ tận hưởng hơn từng chút một. Trước đây, Supermassive đã nhắc đến những việc khác nhau mà hãng sẽ làm để cải thiện trải nghiệm của người chơi trong Little Hope. Rõ ràng, Dark Pictures: Little Hope sẽ giảm yếu tố QTE, và tăng cường nhịp độ chung của cốt truyện.

Những cải tiến hứa hẹn xuất hiện trong The Dark Pictures: Little Hope

Các nhà phát triển thực hiện những thay đổi này dựa trên phản hồi của người hâm mộ, thế nên phản hồi cho The Dark Pictures: Little Hope có thể sẽ được dùng để thực hiện các thay đổi cho tựa game tiếp theo trong seri. Tuy có những lời chỉ trích, The Dark Pictures: Man of Medan vẫn là một tựa game kinh dị hay, và các tùy chọn co-op của nó mang lại nhiều giá trị chơi lại hơn phần lớn game cùng thể loại. Supermassive đã có một nền tảng vững chắc, và sẽ rất thú vị để xem liệu Little Hope có thể tiếp tục duy trì đà tiến lên của hãng hay không. The Dark Pictures: Little Hope sẽ ra mắt vào mùa hè này trên PC, PS4 và Xbox One.

Những cải tiến hứa hẹn xuất hiện trong The Dark Pictures: Little Hope 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang