Tin đồn: Resident Evil 8 có thể có nhiều hơn một phản diện

Những tin đồn mới cho rằng Resident Evil 8 có thể có nhiều hơn một phản diện, với vài khả năng là những kẻ thù cũ sẽ quay trở lại

Tựa game tin đồn được mọi người kì vọng, Resident Evil 8, vẫn còn là một bí ẩn, và rất nhiều người muốn biết seri này sẽ đi về đâu sau khi trở về với thể loại kinh dị sinh tồn truyền thống bằng phiên bản Resident Evil 7 ra mắt 3 năm trước. Trong khi một số thông tin đã được xác nhận hoặc rò rỉ, như khả năng Ethan sẽ trở lại làm nhân vật chính, không có quá nhiều chi tiết về nhân vật phản diện trong phiên bản tiếp theo này. Rất nhiều phản diện trước đây của seri đã ra đi, với cái chết của các gương mặt như Albert Wesker và cả Evelyn chỉ mới xuất hiện trong phần 7, do đó không có nhiều phản diện có tiềm năng quay trở lại trong Resident Evil 8, nhất là khi Umbrella giờ đây lại nắm giữ một vị trí mới trong cuộc chiến chống lại cuộc bùng phát zombies cùng Chris Redfield.

Tin đồn: Resident Evil 8 có thể có nhiều hơn một phản diện

Theo như AestheticGamer trên Twitter cho biết, Resident Evil 8 sẽ có nhiều hơn một phản diện, bao gồm một người chưa được xác nhận có tên là Alan. Thông tin này xuất hiện trong bình luận phản hồi lại một người dùng Twitter khác hỏi về tin đồn phản diện trong Resident Evil 4 sẽ trở lại ở phần game mới. Trong khi hiện tại có rất ít chi tiết nhắc đến các nhân vật sẽ trở lại, có một số nhân vật có tiềm năng tái xuất hiện trong Resident Evil 8, cả bên phe phản diện lẫn chính diện, nhất là khi seri Resident Evil thường khiến cho những cái chết của các nhân vật chính trở nên mơ hồ. Việc có nhiều phản diện không hoàn toàn mới đối với seri Resident Evil, khi tựa game đầu tiên đã hé lộ Wesker là một phản diện bí mật, và Resident Evil 2 có 2 phản diện là Mr. X với Dr. Birkin. 

Tin đồn: Resident Evil 8 có thể có nhiều hơn một phản diện 2

Ngay cả Resident Evil 3 Remake cũng dành thời gian tập trung vào phản diện thứ hai Nicholai, dĩ nhiên là cũng khiến số phận hắn trở nên mơ hồ theo phong cách kinh điển của seri RE. Thế nên việc có nhiều hơn một phản diện trong Resident Evil 8 không phải là tiền lệ, vì seri này thường xuyên đặt người chơi vào tình thế chống lại các thế lực xung đột cố gắng chiếm lấy những vũ khí sinh học của Umbrella. 

Hiện tại, danh tính của các phản diện trong Resident Evil 8 vẫn nằm trong vòng bí ẩn, khi ngay cả AestheticGamer cũng chần chừ trong việc xác nhận bất kì thông tin nào bị rò rỉ. Tuy việc có nhiều phản diện không mới, nhưng nó vẫn là một sự thay đổi trong quá trình phát triển. Hi vọng rằng Capcom sẽ sớm chính thức đưa ra nhiều thông tin hơn để người hâm mộ thỏa mãn sau khi họ đã trải nghiệm xong Resident Evil 3. Resident Evil 8 được cho là đang phát triển trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang