Rộ tin đồn GTA V lần đầu tiên trong lịch sử sẽ phát hành dưới dạng miễn phí hoàn toàn

Nếu đây là sự thật thì có lẽ game thủ là những người mừng rỡ nhất bởi họ sẽ được trải nghiệm một siêu phẩm làng game hoàn toàn miễn phí

Trong 24 giờ qua thì cộng đồng game thủ toàn thế giới đang không thể nào xôn xao hơn với một tin đồn, đó chính là cực phẩm GTA V sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí trên Epic Games Store ngay trong tuần này. Thậm chí nhiều trang tin uy tinthees giới như Nibelion hay Daniel Ahmad cũng đã xác nhận thông tin đáng chú ý này.

Theo như trang Nibelion cho biết thì tựa game miễn phí trong tuần này mà Epic Games Store tăng miễn phí cho người chơi chính là GTA V, thậm chí trang tin Daniel Ahmad còn lên tiếng khẳng định rằng sự kiện này sẽ bắt đầu trong khoảng 26 tiếng nữa, đồng nghĩa theo giờ Việt Nam là sẽ vào tối thứ 5, lúc 21h ngày 15/05/2020.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V mở cửa miễn phí 100% ? - Ảnh 1.

Dự báo của Daniel Ahmad đang trùng khớp với đồng hồ đếm ngược trên Epic Games Store về một tựa game cực kỳ hot sẽ được ra mắt trong tuần này.

Nếu như những thông tin ở trên là chính xác thì có thể xem đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà tựa game GTA V sẽ được phát hành theo dạng miễn phí trong một khoảng thời gian có hạn. Tất nhiên đối với game thủ thì đây là một cơ hội lớn để có thể sở hữu cho mình trò chơi này mà không cần phả tốn bất kì chi phí nào cả.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V mở cửa miễn phí 100% ? - Ảnh 2.

GTA V được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/03/2013 trên hệ máy PS 3 và Xbox 360. Sau đó 1 năm thì tựa game này đã được đưa lên PS4 và Xbox One và phải cho đến ngày 14/04/2015 thì tựa game này mới chính thức có một phiên bản trên Microsoft Windows để có thể thỏa mãn được niềm mong muốn chơi game trên PC của hàng triệu game thủ toàn thế giới.

Với rất nhiều những đánh giá cực kì tích cực thì nhiều game thủ cho rằng GTA V có thể được xem như một tựa game hoàn hảo từ "A đến Z". Ngoài nền đồ họa cực kì đẹp mắt cho đến gameplay cực kì xuất sắc, cốt truyện lôi cuối người chơi thi GTA V là một tựa game mà bất kì game thủ nào cũng phả chơi thử một lần trong đời nếu không muốn cảm thấy tiếc nuỗi.

Lần đầu tiên trong lịch sử, GTA V mở cửa miễn phí 100% ? - Ảnh 3.

Từ trước đến nay hiếm có một tựa game nào lại có thể tái hiện lại được cả một thành phố Los Angles đồ sộ ngoài đời thực và đưa vào game một cách vô cùng chi tiết như cách mà Rockstar đã làm. Nếu người chơi muốn nhìn thấy được sự chi tiết đó thì có thể chơi game với góc nhìn thứ nhất và chế độ Director Mode còn giúp cho người chơi có thể dựng phim từ trong game.

GTA V là một trò chơi mà bất kì game thủ nào cũng có thể tìm thấy được niềm vui cho bản thân của mình và đây cũng là một kiệt tác lỗi lạc nhất mà Rockstar từng làm ra.

Liệu GTA V có thật sự được tặng miễn phí trên Epic Games Store, chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông báo mới nhất nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang