Tin đồn: Call of Duty 2020 rò rỉ tên gọi, các nhân vật chính cùng nhiêu chi tiết khác

Một nguồn rò rỉ mới về Call of Duty 2020 cho rằng nó đã xác định được cốt truyện, nhân vật và những địa điểm mà người chơi sẽ gặp và đi đến trong game

Thương hiệu Call of Duty vốn rất nổi tiếng với những sự rò rỉ và dự đoán. Trên thực tế, Call of Duty: Modern Warfare cũng từng tiếp nhậ sự rò rỉ tương tự khi ra mắt vào năm ngoái, với việc người hâm mộ biết đến chế độ battle royale miễn phí Warzone sớm hơn nhiều so với dự định của Activision hay Infinity Ward. Call of Duty 2020 vốn đã trở thành mục tiêu của các tin đồn, dự đoán và rò rỉ khác nhau từ lâu, mà phần lớn đều khẳng định người hâm mộ sẽ quay trở lại chiến trường Việt Nam. Và mới đây, một tin rò rỉ khác dường như còn hé lộ nhiều chi tiết đáng chú ý hơn nữa. Trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ những thông tin mới về tựa game Call of Duty sắp tới, mà họ gọi là Call of Duty: Classified hoăc Call of Duty: Black Ops.

Tin đồn: Call of Duty 2020 rò rỉ tên gọi, các nhân vật chính cùng nhiêu chi tiết khác
Call of Duty 2020 sẽ là bản reboot của Black Ops?

Như người hâm mộ đã từng nghe trong các tin rò rỉ trước đây, Call of Duty: Classified không hẳn là một tựa game mới trong seri này. Thay vào đó, Treyarch đang hướng đến việc tái khởi động nhẹ dòng game Black Ops giống như những gì Infinity Ward đã làm với Call of Duty: Modern Warfare năm ngoái. Thông tin lần này còn tuyên bố rằng cốt truyện đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa, vốn trùng hợp với những báo cáo trước đây cho rằng game đã có quá trình phát triển khá rắc rối. Ban đầu được dựa trên một câu chuyện có tên gọi Fog of War mà Sledgehammer Games đưa ra ý tưởng, định hướng mới sẽ mang trở lại những nhân vật quen thuộc như Frank Woods, Jason Hudson và Alex Mason, nhưng lần này người chơi không điều khiển họ. Thay vào đó, người chơi sẽ tìm cách khám phá những hoạt động bị che đậy của Liên Xô, bao gồm thí nghiệm trên người trong giai đoạn chiến tranh Việt Nam, với một số địa điểm Chiến tranh Lạnh.

Tin đồn: Call of Duty 2020 rò rỉ tên gọi, các nhân vật chính cùng nhiêu chi tiết khác 2
Các gương mặt quen thuộc sẽ quay trở lại

Ngoài ra, cốt truyện cũng sẽ bao gồm những tình huống khá tàn bạo nhằm khiến cho mọi thứ chân thực, như các phân đoạn tra tấn, những cảnh máu me, ... Game cũng chứa đựng những khoảnh khắc quan trọng như vụ ám sát Tổng thống Kennedy, xung đột ở Cuban và Chiến dịch Northwoods, cùng với Dự án MKULTRA, một chương trình thí nghiệm trên người với những thứ như điều khiển tâm trí. Mặc dù Call of Duty: Modern Warfare đang là thành công nổi trội nhất của Activision, không có vẻ gì hãng sẽ từ bỏ chu kì ra mắt thường niên các phiên bản mới của mình. Với thời điểm dự kiến vào tháng 10 năm nay, người hâm mộ có thể kì vọng sớm biết thêm nhiều thông tin hơn về kế hoạch của Activision dành cho Call of Duty 2020. Game hiện đang được phát triển nhưng chưa có tên gọi chính thức lẫn hệ máy phát hành.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang