Ghost of Tsushima tung video gameplay siêu đẹp mắt và ấn tượng

Sony đã khiến cộng đồng hâm mộ PlayStation cảm thấy vô cùng ấn tượng trước đoạn gameplay đẹp mắt và hé lộ nhiều chi tiết của tựa game Ghost of Tsushima trong buổi livestream State of Play mới đây

Ghost of Tsushima, một trong những tựa game được kì vọng nhất trong năm, dường như đang dần khẳng định chất lượng của mình. Dù chưa có nhiều thông tin về game được hé lộ trước đây, ngoài một vài đoạn demo gameplay tại sự kiện E3 2019, nhưng trong buổi livestream State of Play gần đây, Sony đã hé lộ đoạn gameplay dài khoảng 18 phút, với hàng tá chi tiết mới về game, mang đến cái nhìn dài nhất của Ghost of Tsushima tính đến thời điểm hiện tại. Tuy việc trì hoãn của Ghost of Tsushima sang tháng 7 đã phần nào bị che khuất bởi The Last of Us 2 cũng dự kiến ra mắt vào tháng 6, một phần do sự rò rỉ nội dung cực lớn của tựa game này, nhưng Ghost of Tsushima vẫn là một trong những tựa game độc quyền PS4 lớn cuối cùng - và là một cái tên đáng chú ý.

Đoạn video gameplay cho thấy nhiều khía cạnh khác nhau của Ghost of Tsushima, từ chiến đấu cho đến khám phá, và nhiều hơn nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, chiến đấu vẫn là một khía cạnh nổi bật của game, với những chuyển động gọn gẽ và những nhát chém đầy thỏa mãn khiến cho nhân vật chính Jin Sakai trông như một samurai thực thụ- thậm chí có thể thách thức những samurai khác trên thế giới. Xuyên suốt cốt truyện Ghost of Tsushima, người chơi sẽ phải đánh đuổi quân xâm lược Mông Cổ ra khỏi nước Nhật. Một số đoạn demo ban đầu tại sự kiện E3 2019 tuy không thể hiện rõ yếu tố thế giới mở của game, nhưng đã cho thấy những cánh đồng rộng lớn và đẹp mắt, nay được thể hiện chi tiết hơn trong đoạn video gameplay mới nhất.

Ghost of Tsushima tung video gameplay siêu đẹp mắt và ấn tượng

Đoạn video còn cho thấy Jin được xem là một "Bóng ma", khi anh sử dụng lối hành động bí mật, đánh lạc hướng và nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt kẻ thù, đối mặt với những địch thủ đầy thách thức trong những cuộc chiến trọng về danh dự. Jin cũng có thể được tùy chỉnh, qua đó thay đổi các kĩ năng và phong cách chơi, mang đến cho người hâm mộ quyền kiểm soát lớn hơn về tạo hình và cảm giác của nhân vật.

Ghost of Tsushima tung video gameplay siêu đẹp mắt và ấn tượng 2

Game cũng có một chế độ cực kì ấn tượng khiến nó giống như một bộ phim Samurai xưa, bổ sung thêm hiệu ứng gió, hạt phim và nhiều yếu tố khác để tạo cảm giác như một trải nghiệm Samurai chân thực. Rõ ràng Sucker Punch đã dành rất nhiều tâm huyết cho Ghost of Tsushima, mà hi vọng rằng nó sẽ đáp ứng kì vọng người hâm mộ. Game dự kiến ra mắt ngày 17 tháng 7 độc quyền PS4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang