Tin đồn: Game Daredevil cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển

Những bình luận từ Troy Baker và Bill Rosemann đã khiến nhiều người tin vào khả năng một tựa game về Daredevil đang được phát triển cho PS5 và Xbox Series X

Kể từ khi Marvel's Spider-Man ra mắt trên PS4 vào năm 2018 đến nay, người hâm mộ không ngừng thắc mắc những siêu anh hùng khác trong vũ trụ Marvel liệu có thể có được bản chuyển thể game kinh phí lớn cho riêng mình hay không. Về căn bản, Marvel's Spider-Man đã chứa đựng một số mối liên hệ đến vài siêu anh hùng nổi tiếng, thông qua các địa điểm gắn liền với họ như Đại sứ quán Wakanda (Black Panther), Thánh Đường New York (Doctor Strange), Tòa tháp Avengers (The Avengers), hay thậm chí là văn phòng của Murdock (Daredevil). 

Tin đồn: Game Daredevil cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển

Một số người hi vọng vào việc Daredevil có thể góp mặt trong phần tiếp theo của game Spider-Man, nhưng theo một nguồn rò rỉ mới nhất, anh có thể sẽ có game riêng của mình trên thế hệ phần cứng tiếp theo "vào cuối năm 2021 hoặc 2022". Bản thân nguồn rò rỉ này xuất phát từ 4Chan, một diễn đàn nổi tiếng với những tin đồn và tin rò rỉ ... sai sự thật. Thông tin về phiên bản game dành cho Daredevil xuất phát từ diễn đàn này càng trở nên khó tin hơn khi bối cảnh của game dường như sẽ để Daredevil ở Chicago, bất chấp việc nhân vật này vốn được gắn kết với thành phố New York. 

Tin đồn: Game Daredevil cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển 2

Tuy vậy, một cuộc trao đổi gần đây giữa diễn viên lồng tiếng huyền thoại Troy Baker và Giám đốc sáng tạo của Marvel Games, ông Bill Roseman, đã làm tăng thêm uy tín cho tin đồn nói trên, khi mà giờ đây nhiều người tin rằng Daredevil sẽ thực sự ra mắt trên PS5 và Xbox Series X. Khi phản hồi một dòng tweet hỏi người hâm mộ về siêu anh hùng mà họ muốn nhìn thấy một bản chuyển thể game, Baker đã tag Rosemann vào, cùng dòng tweet "Ahem, cough, cough." Rosemann sau đó chỉ đơn giản đáp lại, "You, sir, are clearly a man without fear," tạo nên mối liên hệ rõ nét với một trong những đầu truyện biểu tượng của Daredevil.

Tin đồn: Game Daredevil cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển 3

Tuy đây không phải là một lời xác nhận, nhưng nó đã làm tăng thêm độ uy tín cho tin đồn nói trên, đặc biệt dựa trên vai trò của Rosemann ở Marvel Games. Bản thân nguồn tin rò rỉ khẳng định game sẽ là một "tựa game thám tử mang phong cách trắng đen", và sẽ diễn ra ở Chicago thời hiện đại. Bản đồ của game sẽ cực kì lớn với khoảng 65 dặm - tầm gấp 3 lần bản đồ New York trong Marvel's Spider-Man - và nó sẽ khiến cho ổ SSD của PS5 với Xbox Series X thúc đẩy thế giới của game lên một cấp độ tiếp theo. Ngoài ra, người chơi sẽ chủ yếu hoạt động về đêm, với khả năng di chuyển bị giới hạn hơn nhiều so với Marvel's Spider-Man. 

Tin đồn: Game Daredevil cho PS5 và Xbox Series X đang được phát triển 4

Hệ thống chiến đấu rõ ràng cũng sẽ mang cấu trúc tương tự seri game Batman Arkham, và người chơi có thể sử dụng khả năng định vị bằng tiếng vang của Daredevil với phương thức khá giống Detective Mode của Batman. Nó thực sự là một ý tưởng thú vị, và trong khi người hâm mộ vẫn nên nghi ngờ thông tin trên, sự tương tác giữa Baker và Rosemann chắc chắn đã tạo nên nhiều sự hoài nghi mà trước đây chưa từng có. Một bản chuyển thể game về Daredevil được cho là đang phát triển trên PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang