Call of Duty 2020 rò rỉ tên chính thức từ một nguồn đáng tin cậy

Một nguồn đáng tin cậy về những thông tin liên quan tới Call of Duty vừa hé lộ tiêu đề cho phần game Call of Duty 2020 sắp ra mắt do Treyarch phát triển

Có thể nói, một trong những bí mật lớn của ngành công nghiệp game ở thời điểm hiện tại chính là tựa game Call of Duty. Dù đã có nhiều thông tin rò rỉ về tựa game Call of Duty tiếp theo, nhưng về mặt chính thức, không một ai biết được đơn vị nào đang thực hiện nó, nó nói về cái gì, và ngay cả tên trò chơi cũng không rõ. Trong lúc người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một sự hé lộ chính thức trong tháng này (vì Activision thường có xu hướng công bố các tựa game Call of Duty của mình vào tháng 5), một nguồn tin rò rỉ trên Twitter đã hé lộ tên của phiên bản năm nay sẽ là Call of Duty: Black Ops Cold War.

Call of Duty 2020 rò rỉ tên chính thức từ một nguồn đáng tin cậy

Tin tức này được đăng lên bởi người dùng Twitter có tên Okami13_, người có nhiều uy tín trong việc rò rỉ thông tin trong cộng đồng Call of Duty. Gần đây nhất, anh đã từng tiết lộ rằng Call of Duty Modern Warfare 2 Campaign Remastered sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2020, chỉ vài ngày trước khi tin tức trên được Activision công bố với toàn thế giới. Mặc dù không biết bất kì điều gì chính thức về game, tiêu đề bị rò rỉ này vẫn khớp với những gì mà các nguồn rò rỉ khác đã khẳng định, rằng game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh Việt Nam, và bằng một cách nào đó kết nối với seri Black Ops. Theo nguồn tin, các nhân vật từ những phần game Black Ops trước đây như Frank Woods và Alex Mason sẽ xuất hiện trong game, nhưng không do người chơi điều khiển như trước đây nữa.

Call of Duty 2020 rò rỉ tên chính thức từ một nguồn đáng tin cậy 2

Đáng tiếc rằng Okami13_ không hé lộ thêm bất kì điều gì khác về game, vậy nên cộng đồng game thủ hoàn toàn không thể xác định được độ chính xác của các tin rò rỉ nói trên. Dù sao chúng vẫn chỉ mang tính chất phỏng đoán, nên người hâm mộ không nhất thiết phải tin tưởng hoàn toàn. Nhưng dựa vào danh tiếng của người dùng Twitter này, có thể sẽ khá bất ngờ nếu thông tin trên không chính xác một chút nào. Ngoài ra, Okami13_ thường chỉ rò rỉ thông tin khi mà Activision đang chuẩn bị công bố chúng, do đó sẽ không hoàn toàn bất ngơ nếu game được hé lộ trong tuần này hoặc tuần sau, dựa trên việc tựa game Black Ops đầu tiên vừa kỷ niệm 10 năm ra đời. Điểm khó tin duy nhất là tiêu đề quá dài của game, mà có khả năng sẽ là Call of Duty: Cold War hoặc Call of Duty: Classified thì phù hợp với phong cách của dòng game này hơn.

Call of Duty 2020 rò rỉ tên chính thức từ một nguồn đáng tin cậy 3

Call of Duty: Black Ops Cold War được cho là sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X trong khoảng thời gian cuối năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang