Biomutant chính thức công bố ngày ra mắt sau chuỗi ngày dài im lặng

Sau nhiều năm phát triển, tựa game hành động nhập vai thế giới mở mới của THQ Nordic, Biomutant, cuối cùng đã có ngày ra mắt chính thức trong năm 2021 này

Biomutant là tựa game hành động nhập vai thế giới mở cho phép người chơi vào vai một con thú hình người có thể tùy chỉnh tạo hình, được hé lộ lần đầu thông qua một trailer khá ấn tượng tại Gamescom 2017. Mặc dù được dự kiến sẽ ra mắt trong một đến 2 năm, thời điểm phát hành của Biomutant vẫn không ngừng lảng tránh người hâm mộ - mãi cho đến ngày hôm nay. Theo công bố mới nhất từ tài khoản Twitter của Biomutant, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 5 năm 2021 trên PC, PS4 và Xbox One. Điều đáng tiếc nhất là dường như phiên bản next-gen dành cho Biomutant vẫn đang trong giai đoạn lên kế hoạch, bất kể việc PS5 và Xbox Series X đã ra mắt cuối năm ngoái. Nhưng những người sở hữu hai hệ máy này vẫn có thể trải nghiệm Biomutant thông qua tính năng tương thích ngược.

Biomutant chính thức công bố ngày ra mắt sau chuỗi ngày dài im lặng

Dù sao thì, người hâm mộ vẫn phải chờ xem liệu Biomutant có thể đáp ứng những kì vọng của họ hay không. Tựa game này đã được so sánh với Zelda: Breath of the Wild (và cũng không phải là game nhập vai thế giới mở đầu tiên so sánh với bom tấn nhà Nintendo này), đồng thời hứa hẹn mang đến những màn chiến đấu hấp dẫn và các tùy chọn tùy chỉnh đa dạng. Trước khi thời điểm phát hành Biomutant lộ diện, đã từng có nhiều mối e ngại về khả năng game gặp rắc rối. Các nhà phát triển đã im lặng trong một thời gian dài về tiến trình thực hiện trò chơi, khiến một số người còn tin rằng game đã bị hủy bỏ. Nhưng các báo cáo tài chính từ THQ Nordic đã trấn an người hâm mộ rằng tựa game phát triển dài hơi này vẫn đang trong quá trình phát triển và có lên kế hoạch ra mắt, nhưng khi đó chưa có thời điểm phát hành cụ thể.

Biomutant chính thức công bố ngày ra mắt sau chuỗi ngày dài im lặng 2

Nay khi người hâm mộ đã biết có thể mong chờ Biomutant ra mắt lúc nào, chắc hẳn thông tin về game sẽ được tung ra với nhịp độ nhanh hơn. Sẽ không quá bất ngờ nếu các đoạn trailer tiếp theo của Biomutant xuất hiện từ nay đến trước ngày 25 tháng 5, mang đến cho cộng đồng hâm mộ cái nhìn mới về lối chơi đầy tham vọng của game. Có một thực tế khá bất ngờ rằng việc công bố thời điểm phát hành Biomutant lại không đi kèm với một đoạn trailer như bao tựa game khác, nên hi vọng rằng người hâm mộ có thể sớm được thấy nhiều hình ảnh hơn. Một số người thì cảm thấy lo lắng trước việc thiếu trailer, cùng một công bố khá hờ hững về ngày phát hành game. Dù sao thì cũng phải đến ngày 25 tháng 5 chúng ta mới có thể biết được câu trả lời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang