Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Hitman 3: 5 mẹo và thủ thuật hay nhất

Dưới đây là 5 mẹo và thủ thuật hữu ích nhất cho người mới bắt đầu giải quyết mục cuối cùng của phần 3 của Hitman.

Hitman 3 là tựa game hay nhất được phát hành vào năm 2021 cho đến nay, với điểm số cao từ tất cả các trang đánh giá và đánh giá của người chơi tuyệt vời trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ mà một người mới bắt đầu cần biết để tham gia Hitman 3.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Hitman 3: 5 mẹo và thủ thuật hay nhất

Thử các câu chuyện về sứ mệnh

Thông thường, bạn cần phải tìm cách riêng của mình để thực hiện các vụ ám sát ... chỉ với một gợi ý mơ hồ từ mô tả các thử thách. Loại này quá khó đối với người chơi mới ... và đây là lúc hệ thống câu chuyện nhiệm vụ phát huy tác dụng. Nó sẽ hướng dẫn bạn một số thử thách và mang đến cho bạn hương vị đầu tiên về lối chơi của Hitman 3.

Chơi Bản đồ trên Thông thường hoặc Chuyên nghiệp để bật Câu chuyện Nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này sẽ được kích hoạt khi bạn tiếp cận một sự kiện trên bản đồ.

Chơi map Thông thường hoặc Chuyên nghiệp để bật Câu chuyện Nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này sẽ được kích hoạt khi bạn tiếp cận một sự kiện trên bản đồ.

Sử dụng "Tầm nhìn Bản năng" càng nhiều càng tốt

Nó sẽ tiết lộ các đối tượng hữu ích khác nhau và các điểm quan tâm trên bản đồ, cùng với vị trí của mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, chi tiết quan trọng nhất là nó hiển thị những kẻ thù khác nhau có thể nhìn thấy qua lớp ngụy trang của 47.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Hitman 3: 5 mẹo và thủ thuật hay nhất 2

Nhặt mọi đồ vật có thể

Điều quan trọng là bạn phải tích trữ mọi thứ bạn thấy trên bản đồ - mỗi thứ đều có một chức năng đặc biệt giúp trò chơi của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ, Crowbars có thể được sử dụng để mở cửa, Cờ lê và Tua vít có thể được sử dụng để tạo bẫy cho mục tiêu, thuốc diệt chuột có thể được cho vào thức ăn để dụ mục tiêu của bạn vào phòng tắm ... và hơn thế nữa. Tiền xu là thứ gây xao nhãng hữu ích nhất - chúng có thể khiến kẻ thù của bạn đến và nhặt nó lên.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Hitman 3: 5 mẹo và thủ thuật hay nhất 3

Ném có lẽ là thứ dễ bị lạm dụng nhất - bạn không cần phả hạ  tất cả kẻ thù lén lúi theo cách thủ công - chỉ cần ném một món đồ cùn vào đầu chúng để đưa chúng ra ngoài (chỉ cần đảm bảo không ai nhìn thấy).

Hoàn thành nhiều thử thách bằng cách Save

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Hitman 3: 5 mẹo và thủ thuật hay nhất 4

Lối chơi của Hitman xoay quanh việc giết mục tiêu của bạn theo nhiều cách khác nhau. Với việc game có nhiều bản đồ, sẽ rất mất thời gian nếu bạn cố gắng thực hiện từng thử thách trong một lượt chơi. Chỉ cần tạo chỗ lưu tốt nhất có thể rồi quay lại chỗ đó.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Hitman 3: 5 mẹo và thủ thuật hay nhất 5

Chỉ cần clear khu vực xung quanh bạn nếu bạn bị mắc kẹt

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Hitman 3: 5 mẹo và thủ thuật hay nhất 6

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc lén lút dọn dẹp một nhiệm vụ, bạn nên hạ càng nhiều NPC trong vùng lân cận càng tốt. AI sẽ không thực sự phản ứng nếu mọi người trong tòa nhà được đưa ra ngoài trong tình trạng tàng hình - họ sẽ chỉ tiếp tục công việc của mình cho đến khi chạm trán với một thi thể

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang