System Shock Remake chuẩn bị mở đặt trước, kèm bản chơi thử

Hãng Nightdive Studios vừa cho biết việc đặt trước tựa game System Shock remake đang chuẩn bị diễn ra, kèm theo đó là bản chơi thử cuối cùng dành cho mọi người

Quá trình phát triển bản làm lại của tựa game System Shock do Nightdive Studos thực hiện dường như đang tiến triển tốt đẹp, khi hãng gần đây đã cập nhật thêm thông tin trên trang Kickstarter của trò chơi. Công bố mới nhất này đi kèm với các tin tức về một bản chơi thử, và cả tựa game System Shock 2: Enhanced Edition mà Nightdive Studios cũng đang thực hiện. Bài đăng gần nhất của Nightdive là cập nhật đầu tiên trên trang Kickstarter của game kể từ tháng 11 năm 2020, qua đó công bố việc hoàn thiện phiên bản Big Box Collector's Edition. Kể từ đó, cộng đồng hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi thêm nhiều tin tức hơn, với bài đăng mới nhất này cho thấy thời điểm ra mắt đang đến rất gần.

System Shock Remake chuẩn bị mở đặt trước, kèm bản chơi thử

Theo như nội dung cập nhật, việc đặt trước System Shock sẽ bắt đầu vào cuối tháng 2, nhưng thời điểm chính xác thì chưa được công bố. Game sẽ phát hành trên Steam, GOG và Epic Games Store, nên game thủ PC có thể dễ dàng chọn lựa phương thức thanh toán mà mình muốn. Ngoài việc được trải nghiệm bản làm lại của phiên bản gốc, việc đặt trước còn cho phép người chơi sở hữu cả System Shock 2: Enhanced Edition, vốn cũng sẽ miễn phí cho những ai hỗ trợ từ 30 đô-la trở lên trên trang Kickstarter. Ngoài ra, Nightdive cũng sẽ cho người chơi có thể trải nghiệm trước System Shock Remake thông qua bản chơi thử cuối cùng sẽ được tung ra trước khi game phát hành.

System Shock Remake chuẩn bị mở đặt trước, kèm bản chơi thử 2

Nội dung chính xác có trong bản chơi thử cuối này vẫn còn bỏ ngỏ, và bản dựng này chắc chắn sẽ không thể hiện được toàn bộ những gì game thủ có thể kì vọng từ bản đầy đủ chính thức.  Hiện vẫn chưa hoàn toàn rõ khi nào thì bản đầy đủ của System Shock Remake sẽ ra mắt, đặc biệt là khi trang Steam của game vẫn để thời điểm ra mắt là "Coming Soon". Đồng thời, Nightdive cũng không nói rõ khi nào thì System Shock 2: Enhanced Edition sẽ ra mắt, mặc dù hãng có ý định tung ra cả hai trò chơi trong cùng khoảng thời gian, do đó người hâm mộ nên chú ý đến các tin tức trong thời gian tới, để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm 2 tựa game kinh điển cùng lúc. System Shock Remake đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang