System Shock 2 Enhanced Edition hé lộ trailer gameplay đầu tiên

Cùng với bản làm lại của System Shock, hãng Nightdive Studios còn mang đến phiên bản nâng cấp dành cho phần tiếp theo, được thể hiện qua đoạn trailer gameplay đầu tiên

Trong lúc mọi người đang chờ đợi System Shock Remake ra mắt vào cuối tháng 5 này, Nightdive Studios vừa tung ra đoạn trailer gameplay đầu tiên của System Shock 2 Enhanced Studios. Mặc dù không tạo nên tác động lớn về mặt doanh thu, phần tiếp theo của System Shock được xem là một bước tiến đi trước thời đại với một thế giới ám ảnh và ngột ngạt, kết hợp cùng cách kể chuyện thông qua môi trường trò chơi.

System Shock 2 Enhanced Edition hé lộ trailer gameplay đầu tiên

Xem thêm: System Shock Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt sau nhiều lần trì hoãn

Cả hai trò chơi mang đến cho lịch sử game một trong những nhân vật AI biểu tượng nhất lịch sử là SHODAN, trước cả khi GLADOS của Portal và Cortana của Halo xuất hiện. Hai phần game System Shock đã để lại một tác động lớn đến ngành công nghiệp trò chơi điện tử, và thực tế nhiều người còn xem phần game BioShock đầu tiên là một truyền nhân tinh thần của thương hiệu khoa học viễn tưởng này, khi nó được thực hiện bởi Irratonal Games của Ken Levine, vốn là hãng đồng phát triển System Shock 2 với Looking Glass Studios (Đã đóng cửa).

System Shock 2 Enhanced Edition hé lộ trailer gameplay đầu tiên 2
BioShock 2 được cho là truyền nhân tinh thần của System Shock

Với di sản này, không quá bất ngờ khi nhiều người hâm mộ System Shock 2 trông chờ vào bản Enhanced Edition của nó. Trong đoạn trailer "Cái nhìn đầu tiên" được Nightdive Studios đăng lên Youtube, với đoạn phim cắt cảnh của bản gốc trình chiếu song song cùng bản nâng cấp để người xem tiện so sánh. Vì đây không phải là một bản làm lại, nên nó vẫn giữ những nét kinh điển ngày xưa, nhưng cũng thể hiện được một vài sự tinh chỉnh, đặc biệt là về mô hình nhân vật.

Chắc chắn rất nhiều game thủ lớn tuổi sẽ muốn tự mình trải nghiệm những gì Nightdive Studios đã làm để mang hai trò chơi khoa học viễn tưởng kinh điển này đến với kỷ nguyên hiện đại. Mọi thứ sẽ sáng tỏ khi cả System Shock Remake và System Shock 2 Enhanced Edition đều ra mắt vào ngày 30 tháng 5 tới đây trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang