Cha đẻ Mortal Kombat hứa hẹn những câu chuyện gốc hoàn toàn mới trong Mortal Kombat 1

Ed Boon, người sáng tạo nên thương hiệu Mortal Kombat đã có những hứa hẹn về các câu chuyện nguồn gốc mới liên quan đến các nhân vật

Mới đây, hãng NetherRealm đã tung ra đoạn trailer đầu tiên dành cho Mortal Kombat 1, trò chơi tiếp theo trong thương hiệu game đối kháng nổi tiếng vốn đã bị rò rỉ từ trước đó một thời gian. Dù vậy, đoạn trailer này vẫn mang đến nhiều chi tiết hấp dẫn, những phân đoạn chiến đấu đẫm máu, và quan trọng nhất là ngày ra mắt cụ thể. Nay, hãng phát triển bắt đầu xác nhận thêm nhiều chi tiết hơn liên quan đến game, bao gồm việc bắt đầu một vũ trụ mới sau các sự kiện trong bản DLC Aftermath của Mortal Kombat 11.

Xem thêm: Mortal Kombat 12 chính thức có tên gọi mới cùng ngày ra mắt chính thức

Cha đẻ Mortal Kombat hứa hẹn những câu chuyện gốc hoàn toàn mới trong Mortal Kombat 1

Với "Kỷ Nguyên Mới" trong trò chơi này theo lời Liu Kang, các nhân vật sẽ có những vai trò hoàn toàn khác biệt so với chính họ của dòng thời gian trước đó. Sự thay đổi này chắc chắn sẽ tác động đến một số tương tác nhân vật cụ thể, mà chính cha đẻ thương hiệu, ông Ed Boon, cũng đã nhắc nhẹ. Khi một người dùng Twitter đặt câu hỏi ai là người đã tạo ra Mileena trong kỷ nguyên mới của Liu Kang, khi mà Shang Tsung không tồn tại, Ed Boon cho biết tất cả mọi thứ sẽ được hé lộ trong chế độ cốt truyện của Mortal Kombat 1, với những "thứ nguyên gốc".

Cha đẻ Mortal Kombat hứa hẹn những câu chuyện gốc hoàn toàn mới trong Mortal Kombat 1 2

Trailer trò chơi cũng đã phần nào thể hiện được những sự thay đổi, khi các nhân vật vốn từng "không đội trời chung" như Scorpion và Sub-Zero hợp tác với nhau thay vì lập tức lao vào đối đầu. Ngoài ra, mặc dù Shang Tsung đã bị tiêu diệt trong Mortal Kombat 11: Aftermath, hắn vẫn trở lại bằng một cách nào đó, và đe dọa nền hòa bình của kỷ nguyên mới.

Dàn "nhân sự" của MK1 đã được công bố với 9 cái tên quen thuộc, nhưng những nguồn rò rỉ khác còn nhắc đến Ermac, Quan Chi và Takeda. Đặc biệt, game dự kiến sẽ có các nhân vật crossover khá thú vị như Peacemaker và Homelander.

Xem thêm: Mortal Kombat 1 sẽ đưa Omni-Man từ Invicible, Homelander từ The Boys và Peacemaker của DC vào game

Cha đẻ Mortal Kombat hứa hẹn những câu chuyện gốc hoàn toàn mới trong Mortal Kombat 1 3

Mortal Kombat 1 ra mắt vào ngày 19 tháng 9 trên PC, PS5, XBox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang