Lại xuất hiện bằng chứng Bloodborne có tồn tại phiên bản hoàn chỉnh trên PC

Đã 8 năm trôi qua kể từ khi Bloodborne ra mắt lần đầu tiên trên PlayStation 4, và cộng đồng hâm mộ vẫn bám lấy mọi hi vọng về một bản port dành cho PC

Bloodborne luôn được xem là một trong những game Soulslike hay nhất trên PlayStation 4, và đã 8 năm trôi qua, nó vẫn chưa hề được mang lên PC bất kể sự mong chờ trong mỏi mòn của cộng đồng game thủ. Mặc dù FromSoftware gần như không có ý định đưa trò chơi này sang bất kì hệ máy nào khác, có vẻ như một phiên bản PC thật sự vẫn tồn tại. Lance McDonald, nổi tiếng với việc tạo ra bản patch 60fps cho Bloodborne, đã nhận thấy một chi tiết thú vị về bức ảnh chụp màn hình trên trang Wiki của game, mà cụ thể là ảnh chụp về Old Pitchers.

Lại xuất hiện bằng chứng Bloodborne có tồn tại phiên bản hoàn chỉnh trên PC

Bức ảnh được đăng tải lên trang Wiki của Bloodborne bởi Marcos Domenech, người từng tham gia FromSoftware với vai trò họa sĩ môi trường từ năm 2013 đến 2017. Ảnh chụp màn hình này có tên là "SPRJ-win64", thường được dùng cho các bức ảnh chụp màn hình từ menu debug. Sự tồn tại của bức ảnh này dường như xác nhận rằng Bloodborne thực sự có một phiên bản PC hoàn chỉnh, vì nó được lấy ra từ Fishing Hamlet, một khu vực chỉ có thể đặt chân đến trong DLC "Old Hunters". Lance cũng khẳng định anh từng thấy trò chơi này trên một chiếc máy tính ở chế độ riêng tư.

Lại xuất hiện bằng chứng Bloodborne có tồn tại phiên bản hoàn chỉnh trên PC 2

Xem thêm: Top những con trùm phiền phức nhất trong dòng game Soulsborne

Nếu quả thật có một phiên bản Bloodborne trên PC dựa trên phát hiện của Lance, có lẽ mọi người sẽ rất tò mò không biết liệu rằng FromSoftware có ý định phát hành nó hay không. Ngoài ra, một bộ phận người hâm mộ tin rằng Bloodborne nên có phần tiếp theo. Nhưng với các dự án hiện tại như bản DLC Shadow of the Erdtree cho Elden Ring và Armored Core 6, có lẽ FromSoftware cũng khá bận rộn và chưa thể nghĩ đến Bloodborne. Thậm chí khi mà họ còn chưa nghĩ đến việc phát hành một bản nâng cấp cho game này trên PlayStation 5, thì những thứ như bản port lên PC sẽ rất xa vời.

Lại xuất hiện bằng chứng Bloodborne có tồn tại phiên bản hoàn chỉnh trên PC 3

Bloodborne hiện đang phát hành trên PlayStation 4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang