System Shock Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt sau nhiều lần trì hoãn

Những người hâm mộ thương hiệu game khoa học viễn tưởng kinh điển này cuối cùng đã có thể chuẩn bị sẵn sàng cho trải nghiệm mới vào cuối tháng 5

Mới đây, hãng Nightdive Studios đã cho ra mắt trailer cuối cùng kèm theo ngày phát hành chính thức của System Shock Remake, chấm dứt quãng ngày chờ đợi của cộng đồng hâm mộ sau rất nhiều lần trì hoãn. System Shock là một trò chơi hành động khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất tương tự như BioShock, ra mắt lần đầu vào năm 1994 với bối cảnh là một trạm không gian hỏng năm 2072. Sau thành công của phần game đầu tiên, System Shock 2 được ra mắt vào năm 1999, và trailer đầu tiên của System Shock Remake đã được giới thiệu tại Gamescom 2022, dù cho quá trình phát triển đã bắt đầu từ năm 2015.

System Shock Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt sau nhiều lần trì hoãn

Xem thêm: System Shock Remake ra mắt bản chơi thử nhân sự kiện Steam Next Fest

Trong trailer mới nhất, System Shock Remake đã được xác nhận ra mắt vào cuối tháng 5 năm nay. Người hâm mộ có thể nhìn thoáng qua hình ảnh tay hacker vô danh sử dụng những sức mạnh và vũ khí khá ấn tượng. Đoạn trailer ngắn với độ dài chưa đầy 2 phút cho thấy nhiều thể loại quái vật, người ngoài hành tinh và robot khác nhau mà người chơi phải tiêu diệt, cùng với vẻ ngoài có phần đáng sợ của trạm không gian. Những người hâm mộ lâu năm còn được "chào đón" bằng giọng nói của Shodan, phản diện chính trong game. Bản thân đoạn trailer không cho biết bản làm lại sẽ bám sát bản gốc như thế nào, hay được thêm mới bao nhiêu nội dung.

Với thành công của Dead Space và Resident Evil, năm 2023 hứa hẹn sẽ là một mốc thời gian đáng nhớ dành cho những người hâm mộ thể loại game kinh dị và khoa học viễn tưởng. Điều này vừa là cơ hội mà cũng là thách thức dành cho System Shock Remake. Mặc dù người hâm mộ sẽ hào hứng với việc trải nghiệm bản làm lại của một thương hiệu khoa học viễn tưởng kinh dị điển hình khác, việc trò chơi có thể đạt tới mức như Dead Space hay Resident Evil 4 thực sự rất khó. Thậm chí nó còn phải cố gắng vượt qua những cái bóng như BioShock hay gần đây nhất là Atomic Heart. Nhưng dựa vào trailer, có lẽ System Shock Remake vẫn có cơ hội trở thành một trong những game khoa học viễn tưởng hay nhất năm 2023.

System Shock Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt sau nhiều lần trì hoãn 2

System Shock Remake sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 30 tháng 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang