Layers of Fear Remake ấn định ngày ra mắt chính thức trên tất cả nền tảng

Bao gồm cả phần 1 và 2, phần game DLC mở rộng và các nội dung mới, bản Layers of Fear Remake đã ấn định ngày ra mắt chính thức ngay trong tháng 6 sắp tới và sớm hơn dự tính của cộng đồng fan hâm mộ của dòng game này.

Layers of Fear Remake ấn định ngày ra mắt chính thức trên tất cả nền tảng

Là một trong những tựa game kinh dị nổi tiếng với lối chơi đặc biệt được mọi người yêu thích, Layers of Fear Remake đã được ấn định ngày ra mắt chính thức vào 15/6/2023 sắp tới. Theo đó, bản remake này sẽ theo một gói bao gồm Layers of Fear và Layers of Fear 2, bản DLC mở rộng và một chương hoàn toàn mới chưa từng ra mắt.

Được phát triển bởi Bloober Team - studio đang phát triển dự án Silent Hill 2 Remake, chất lượng đồ họa của Layer of Fear Remake cũng được nâng lên với công nghệ Unreal Engine 5 và đưa mọi thứ sống động hơn bao giờ hết. Dĩ nhiên, game thủ sẽ vẫn phải rợn óc với quan cảnh tối tăm, rùng rợn và phong cách đồ họa riêng biệt của bản gốc được làm lại.

Layers of Fear Remake ấn định ngày ra mắt chính thức trên tất cả nền tảng 2

Layers of Fear Remake sẽ được ra mắt trên PC (Steam), PS5 và Xbox Series X/S trong ngày 15/6 tới đây. Nếu tò mò muốn thử trước, bạn có thể trải nghiệm qua Layers of Fear Remake bản demo ngay trên Steam từ hôm nay.
Layers of Fear Remake ấn định ngày ra mắt chính thức trên tất cả nền tảng 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang