Amnesia: The Bunker lại bị hoãn lần nữa đến tháng 6 để dọn bug hoàn chỉnh nhất

Là một trong những phần game kinh dị được mong chờ nhất trong năm nay, Amnesia: The Bunker lại bị hoãn ngày ra mắt chính thức sang tháng 6/2023 để nhà phát triển có thể "phát hành game ở tình trạng tốt nhất".

Amnesia: The Bunker lại bị hoãn lần nữa đến tháng 6 để dọn bug hoàn chỉnh nhất

Cụ thể hơn, trong video chia sẻ tiến độ phát triển game của Frictional Games, tựa game Amnesia: The Bunker sẽ phải dời lại ngày ra mắt thêm một lần nữa vì các lý do khách quan. Theo ông Fredrik Olsson, lý do hoãn ra mắt lần cuối cùng này sẽ để hoàn chỉnh game và sửa các bug gây ra tình trạng "crash game khá ngẫu nhiên, khá nhỏ và khó thực hiện lại để chỉnh sửa", từ đó không kịp ra mắt game đúng hẹn.

Amnesia: The Bunker lại bị hoãn lần nữa đến tháng 6 để dọn bug hoàn chỉnh nhất 2

Theo video, các nhân viên của Studio đang làm việc ngày đêm để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc và đưa ra thành phẩm hoàn thiện nhất cho fan hâm mộ. Dù bị hoãn ra mắt chính thức, Amnesia: The Bunker vẫn sẽ đảm bảo có bản demo thử nghiệm trên nền tảng Steam vào ngày 22/5 sắp tới, các nền tảng khác có thể sẽ phải đợi đến ngày ra mắt chính thức mởi được trải nghiệm.

Amnesia: The Bunker lại bị hoãn lần nữa đến tháng 6 để dọn bug hoàn chỉnh nhất 3

Trên thực tế, đây là đợt trì hoãn vừa đáng mừng vừa đáng lo khi ít nhất nhà phát triển cũng liên hệ và chia sẻ với game thủ về các vấn đề mà dự án đang gặp phải, đặc biệt khi quá nhiều game chưa hoàn chỉnh nhưng vẫn được ra mắt trong thời gian gần đây. Ngược lại đó, đáng lẽ Amnesia: The Bunker đã được ra mắt ngay trong tháng 3/2023, nhưng lại bị hoãn đến tháng 5 này và giờ đây hi vọng sẽ ra mắt đúng vào ngày 6/6 như thông báo chính thức.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang