The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom nhận cơn mưa điểm 10, xứng đáng bom tấn của thập kỷ

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là một trò chơi hoàn hảo đến mức cả những nhà đánh giá có chuyên môn không biết phải chê game ở điểm nào cả

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đang khiến cho làng game thế giới phải chấn động khi liên tục nhận được cơm mưa lời khen từ phía những nhà đánh giá chuyên môn trên toàn thế giới. Có lẽ cũng đã từ khá lâu rồi cộng đồng mới chứng kiến được một trò chơi nhận được rất nhiều những điểm số cao chót vót đến từ giới phê bình đến như thế.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom nhận cơn mưa điểm 10

Điều này cũng chính là minh chứng cho thấy The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom chính là trò chơi hay nhất trong cả thập kỷ này. Nếu đi qua những trang đánh giá nổi tiếng của làng game thì có lẽ bạn sẽ không khó để bắt gặp hàng loạt những điểm 10 dành cho trò chơi này. Có thể thấy The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã đạt đến được sự hoàn hảo mà khó có một điểm nào có thể chê được.

Xem thêm: Zelda: Tears of the Kingdom - Công dụng thật sự của những mũi tên gắn thịt

Những điểm số đánh giá của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trên những trang tin game uy tín thế giới như sau:

Guardian: 10/10

IGN: 10/10

COGconnected: 10/10

Destructoid: 10/10

GameSpot: 10/10

Meristation: 10/10

Screen Rant: 10/10

Telegraph: 10/10

VG247: 10/10

Game Informer: 9.8/10

GamesRadar+: 9/10

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom nhận cơn mưa điểm 10

Khi tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ tiếp tục hóa thân thành Link - một chiến binh dũng cảm trên con đường tìm cách để cứu lấy Zelda, đồng thời tìm kiếm hòa bình cho Vương quốc Hyrule. Để có thể làm được điều này, Link sẽ phải vượt qua rất nhiều những thử thách khó nhằn, cũng như tìm ra những mảnh vỡ Triforce - một hiện vật huyền thoại được cho là có sức mạnh vô song.

Xem thêm: Chưa kịp phát hành - Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã bị crack nhanh không thương tiếc

Thế giới mở của trò chơi được đánh giá là vô cùng rộng lớn, bao gồm những vùng đất khác nhau với nhiều điều kiện môi trường như núi non, rừng rậm, đầm lầy và sa mạc. Mỗi khi vực đều có cho mình những địa hình độc đáo, những con quái vật đa dạng và những điều bí mật đang chờ sự khám phá của người chơi.

Chưa kể Tears of the Kingdom còn cho phép game thủ có thể tùy chỉnh trang bị, vũ khí của nhân vật, phục vụ cho nhiều chiến lược khác nhau nhằm đánh bại được kẻ thù.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom nhận cơn mưa điểm 10

Trong vô vàn những điểm sáng thì cốt truyện của Tears of the Kingdom được giới phê bình đánh giá cao nhất khi mang đến rất nhiều cảm xúc lẫn các chi tiết phức tạp. Câu chuyện về một thế giới bị chia rẽ, với các bộ tộc lẫn quốc gia đang đầu tranh với nhau để giành lấy quyền lực và tài nguyên.Tất cả những nhân vật trong game đều mang một mối quan hệ phức tạp và game thủ sẽ phải quyết định bản thân nên giúp đỡ ai, đồng thời đối mặt với những hậu quả từ lựa chọn của bản thân.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang