Zelda: Tears of the Kingdom - Công dụng thật sự của những mũi tên gắn thịt

Một đoạn video preview các tính năng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã giúp người hâm mộ biết thêm về chức năng của những mũi tên thịt

Cộng đồng hâm mộ Zelda đã mong chờ về một phần tiếp theo trong seri kể từ khi The Legend of Zelda: Breath of the Wild ra mắt vào năm 2017. Và nay, Tears of the Kingdom đang ngày một đến gần thời điểm phát hành hơn. Đặc biệt, đoạn video gameplay do nhà sản xuất seri, ông Eiji Aonuma tự mình trải nghiệm đã hé lộ một số tinh năng mới đáng chú ý của trò chơi. Người xem cảm thấy ấn tượng trước sự đa dạng của những kỹ năng Link có thể dùng trong game, đặc biệt là những gì người chơi có thể sáng tạo nên với các sức mạnh Fuse và Ultrahand.

Zelda: Tears of the Kingdom - Công dụng thật sự của những mũi tên gắn thịt

Khi thể hiện kỹ năng Fuse, Aonuma đã dùng nó trên những món vũ khí cận chiến, khiên và thậm chí là mũi tên, đó cũng là điều thu hút sự chú ý nhiều nhất với sự xuất hiện của thịt tươi. Ngay sau khi video được tung ra, mọi người lập tức tập trung vào khả năng sử dụng những mũi tên gắn thịt trong Tears of the Kingdom, và một số game thủ thậm chí còn mod chúng vào Breath of the Wild để tự mình trải nghiệm trước.  Nay, một vài phóng viên game đã có cơ hội trải nghiệm sớm Tears of the Kingdom, qua đó tự mình thử nghiệm những mũi tên thịt.

Zelda: Tears of the Kingdom - Công dụng thật sự của những mũi tên gắn thịt 2

Điển hình như kênh Youtube GameXplain, đã tung ra đoạn video trải nghiệm 20 chi tiết trong Zelda: Tears of the Kingdom, với mũi tên thịt là tính năng đầu tiên. Và hóa ra mục đích chính của nó là để làm mồi nhử kẻ thù. Cụ thể, khi bắn mũi tên thịt vào một vị trí gần kẻ thù, nó sẽ đi lại và ăn miếng thịt đó, khiến chúng mất tập trung trong giây lát. Ngoài ra, các nguyên liệu hoàn toàn có thể ném đi trong game mà không cần dùng kỹ năng Fuse mới, nên người chơi có thể chỉ đơn giản là cầm một miếng thịt sống và ném nó đi.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều những tính năng được khám phá trong đợt preview của Tears of the Kingdom, và những ai quan tâm đến trò chơi có thể biết được nhiều thông tin hơn trong thời gian sắp tới. Dĩ nhiên bên cạnh đó cũng nên cẩn thận trước những video tiết lộ nội dung, cốt truyện hay thậm chí là kết thúc trò chơi. The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5 năm 2023 trên Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang