Game thủ Dead Island 2 than phiền khi bị những con zombie tấn công bất ngờ liên tục

Dead Island 2 đang chịu khá nhiều những ý kiến than phiền từ game thủ và mới đây nhất chính là việc những con zombie đang có xu hướng liên tục tấn công bất ngờ người chơi từ khắp mọi phía

Đối với những trò chơi kinh dị thì những nhà phải triển thường sẽ có cho mình một công thức làm game chung, đó chính là tạo nên những khoảnh khắc đáng sợ giật mình dành cho người chơi của mình. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng cảm thấy thích thú với "công thức" này và đặc biệt là đối với những người chơi của Dead Island 2 bởi vì họ cảm thấy cực kì khó chịu khi yếu tố này đã ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ.

Xem thêm: Tổng hợp đánh giá Dead Island 2 - Game không tệ nhưng không có những điểm đột phá

Game thủ Dead Island 2 than phiền khi bị những con zombie tấn công bất ngờ liên tục

Dù là một trò chơi rất được kì vọng nhưng Dead Island 2 lại vấp phải khác khá nhiều những ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ. Điển hình nhất là những lời phàn nàn của việc những con zombie bất thình lình xuất hiện sau lưng của người chơi gần như mọi lúc mọi nơi. Đối với Dead Island 2, zombie là một yếu tố đã giúp cho thương hiệu trò chơi này trở nên nổi tiếng và người chơi có rất nhiều cách để hạ gục chúng. Tuy nhiên việc chúng xuất hiện và tấn công bất ngờ lại là một yếu khiến game thủ cảm thấy không thật sự hài lòng.

Game thủ Dead Island 2 than phiền khi bị những con zombie tấn công bất ngờ liên tục

Theo ý kiến từ một bộ phận lớn game thủ thì vấn đề khó chịu nhất của game đó là việc họ liên tục bị zombie làm phiền, tấn công sau lưng bằng một cách mà không ai có thể ngờ tới. Chính vì điều này mà game thủ gần như không thể nào có thể thoải mái trong việc khám phá bản đồ hay những sự việc đang diễn trong cốt truyện.

Xem thêm: Dead Island 2 chính thức công bố cấu hình, cần tối thiểu 10GB Ram để chơi được

Chưa kể những con zombie này còn có một tốc độ hồi sinh rất nhanh cũng gây phiền nhiễu cho cộng đồng, bởi nhiều ý kiến cho rằng game thủ không có thời gian để thư giãn trong trò chơi này.

Game thủ Dead Island 2 than phiền khi bị những con zombie tấn công bất ngờ liên tục

Phía nhà phát triển của game cũng đã lên tiếng giải thích cho sự việc này, đó là những con zombie không chỉ ở nơi người chơi đang đứng mà chúng còn hiện hữu ở bên dưới đường ống thoát nước. Đây chính là nguyên nhân mà người chơi thường xuyên bị zombie tấn công dù đã dọn dẹp hoàn toàn khu vực mà họ đang khám phá hay làm nhiệm vụ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang