Resident Evil 4 Remake: Hạ một trong những con trùm khó nhất game bằng 1 quả trứng, tin được không?

Mới đây game thủ đã phát hiện ra cách hạ một trong những con trùm khó nhằn nhất Resident Evil 4 Remake chỉ bằng một quả trứng

Trong Resident Evil 4, người chơi sẽ phải đối đầu với những con quái vật, đặc biệt là những con boss vô cùng trâu bò và mạnh mẽ. Điều này sẽ khiến cho game thủ phải sử dụng vũ khí của mình, cũng như là thực hiện một số mẹo có sẵn trong game thì mới có thể tiêu diệt được chúng, tất nhiên thời gian để hạ được một con trùm không hề nhanh chóng và đơn giản như bạn nghĩ.

Xem thêm: Những điểm khiến Resident Evil 4 Remake là một phiên bản nâng cấp vượt bậc so với bản gốc

Tuy nhiên mới đâu thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một "tính năng" cực kì thú vị trong Resident Evil 4 để có thể hạ những con trùm một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo đó bạn chỉ cầm ném một....quả trứng vào người những con trùm này là có thể nhhanh chóng hạ gục được chúng mà không tiêu tốn quá nhiều sức lực.

Resident Evil 4 Remake: Hạ một trong những con trùm khó nhất game bằng 1 quả trứng

Xuyên suốt Resident Evil 4 thì trứng thường được dùng như là một công cụ hồi máu cho người chơi, tuy nhiên nếu biết cách thi fbajn cũng có thể dùng chúng cho việc làm choáng những kẻ bị kí sinh trùng xâm nhiễm nhưng nó lại không được tạo ra với mục đích gây sát thương cho các con boss. 

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake bán được 3 triệu bản trong 2 ngày, nhanh hơn bản gốc đến tận 363 ngày

Dù vậy điều này lại không được áp dụng cho con boss Ramón Salazar, một kẻ cuồng tin với vai trò khá quan trọng đối với cốt truyện của Resident Evil 4. Nguyên do là ví hắn ta chính là người đứng sau vụ bắt cóc của cô con gái tổng thống, Ashley Graham.

Resident Evil 4 Remake: Hạ một trong những con trùm khó nhất game bằng 1 quả trứng

Theo đó nếu như bạn ném một quả trứng vào người của hắn thì hắn sẽ mất đi một phần máu lớn, tiếp đến quản thứ hai thì con trùm này sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt. Đây không phải là một lỗi game mà nó đã được xác nhận là một tính năng đặc biệt của trò chơi này.

Việc ném trứng để làm suy yếu con trùm này từng được gợi ý khi bạn hoàn thành nhiệm vụ thương gia "Sự ô nhục của gia đình Salazar”, với yêu cầu đó là bạn phải xóa đi bức chân dung của Salazar. Vì bức tranh này không thể bị tác động bởi súng hay dạo nên bạn phải chờ đợi một trong những con gà gần đó đẻ trứng, sau đó dùng quả trứng ném thẳng vào bức chân dung để hoàn thành nhiệm vụ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang