Những điểm khiến Resident Evil 4 Remake là một phiên bản nâng cấp vượt bậc so với bản gốc

Resident Evil 4 Remake đã hoàn toàn chinh phục được những game thủ yêu thích hương hiệu game kinh dị đình đám này

Resident Evil 4 Remake là một phiên bản remake mới nhất và sự thành công của nó là điều mà bất kì ai cũng có thể nhìn thấy được ngay sau khi trò chơi này được ra mắt một vài ngày. Thậm chí rất nhiều game thủ không ngần ngại khẳng định rằng đây chính là phần game remake đỉnh nhất của series Resident Evil, thậm chí nó còn vượt trội hơn cả bản gốc Resident Evil 4.

Xem thêm: Chỉ mới ra mắt vài ngày nhưng Resident Evil 4 Remake lại có cho mình một loạt bản mod nóng mắt

Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho game thủ đưa ra một nhận định chắc chắn đến như thế? Hãy cùng Lagvn điểm qua nhé.

Hành động đã tay

Một điều nổi bật nhất của Resident Evil 4 Remake đó chính là sự nâng cấp trong phong cách chiến đấu, bởi người chơi không chỉ tự do hơn về mặt di chuyển mà cả việc nhắm mục tiêu, làm choáng kẻ địch và thực hiện những cú đá tạo nên một sự thỏa mãn và hào hứng hơn bao giờ hết cho người chơi.

Những điểm khiến Resident Evil 4 Remake là một phiên bản nâng cấp vượt bậc so với bản gốc

Tất nhiên với những tinh chỉnh về lối chơi hành động nên kẻ thù cũng sẽ nguy hiểm và khó lường hơn rất nhiều, nhờ vậy mà tạo nên những thử thách thú vị hơn. Lối chơi hành động của Resident Evil 4 đã được phía Capcom đẩy lên một tầm cao mới, khiến người chơi không còn nhận ra sự cũ kỹ của phiên bản gốc nữa.

Nâng cấp mạnh mẽ về mặt đồ họa

Vì là một phiên remake nên việc nâng cấp đồ họa là điều chắc chắn phải có, với công nghệ đồ họa tiên tiến của thời hiện tại khiến cho mô hình của các nhân vật, hiệu ứng ánh sáng hay môi trường đều có sự thay đổi rõ rệt. Ngoài ra hiệu suất đồ họa cũng được cải thiện, kèm theo đó là việc tăng thêm tương tác với môi trường xung quanh của nhân vật chính.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake công bố bản DLC miễn phí sẽ phát hành vào đầu tháng 4 tới

Những điểm khiến Resident Evil 4 Remake là một phiên bản nâng cấp vượt bậc so với bản gốc

Resident Evil 4 Remake là một bước nâng cấp vượt bậc bởi tất cả các nhân vật trong game, bao gồm Leon, Ashley, Ganados hay những kẻ thù khác đều có những thay đổi về diện mạo cực kì xuất sắc nếu so với phiên bản năm 2005.

Những thay đổi về cốt truyện

Khi trải nghiệm Resident Evil 4 phiên bản 2005 thì nhiều người sẽ nhận ra những phân cảnh sến sẩm, không mang mày sắc kinh dị mà trò chơi đáng lẽ phải có. Những chi tiết không cần thiết đã dược lược bỏ hoàn toàn trong phiên bản remake, biến câu chuyện trở nên u ám hơn, nhiều chi tiết nổi da gà hơn so với bản gốc.

Những điểm khiến Resident Evil 4 Remake là một phiên bản nâng cấp vượt bậc so với bản gốc

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang