Resident Evil 4: Mẹo để người chơi vượt qua nhanh khu vực Goat Head

Resident Evil 4 Remake có nhiều khu vực khiến Leon phải một mình đối đầu số lượng lớn kẻ thù, nhưng có một khu vực cụ thể hoàn toàn có khả năng vượt qua nhanh nếu biết mẹo

Mặc dù bản làm lại của Resident Evil 4 sẽ ngắn hơn bản gốc một chút, do đã cắt bớt nhiều nội dung, nhưng với bất kì ai chơi lần đầu tiên đều có thể cảm thấy nó là một trò chơi khá dài. Một trong những đặc điểm khiến quá trình trải nghiệm game trở nên dài hơn chính là các yếu tố giải đố. Những khu vực này mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn so với các phân đoạn hành động căng thẳng, với phần lớn chúng đều tương đối đơn giản. Dù vậy, người chơi vẫn phải vượt qua một số quy trình nhất định để hoàn thành.

Resident Evil 4: Mẹo để người chơi vượt qua nhanh khu vực Goat Head

May mắn là trong vô số các câu đố của Resident Evil 4 Remake, có một khu vực người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian, với một quả lựu đạn ném đúng chỗ. Youtuber Zombified mới đây đã đăng tải đoạn clip chơi Resident Evil 4 Remake của mình, giúp người xem biết được cach để vượt qua nhanh "câu đố" lấy được cái đầu của bức tượng con dê ở Chương 9. Trong video, Leon đang tiếp cận khu vực đặt bức tượng. Vì biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, người chơi này rút ra một quả lựu đạn và ném nó về phía cái cần gạt nằm bên góc phải.

Theo đúng kịch bản, một con Zealot sẽ xuất hiện và kéo cần gạt, khiến hàng loạt kẻ thù xuất hiện và buộc Leon phải nỗ lực tiêu diệt chúng. Nhưng nếu canh thời gian đúng lúc, con Zealot sẽ bị hạ bởi vụ nổ của quả lựu đạn, khiến nó không thể gạt cần. Điều này giúp người chơi dễ dàng chạy lại lấy cái đầu của bức tượng.

Nhìn chung, mẹo này có thể đơn giản hơn mẹo kết thúc nhanh trường đoạn ở ngôi làng đầu trò chơi, vì ít nhất nó không yêu cầu người chơi phải bước sang New Game+ mới có được lựu đạn. Quan trọng là canh thời gian phù hợp mà thôi.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake: Phát hiện mẹo để bỏ qua nhanh phân đoạn ở ngôi làng đầu game

Resident Evil 4: Mẹo để người chơi vượt qua nhanh khu vực Goat Head 2

Resident Evil 4 Remake hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang