Cowboys and Rustlers - Khi bạn muốn chơi Red Dead Redemption với kinh phí thấp

Cowboys and Rustlers là trò chơi mới nhất đến từ các nhà làm nên trò chơi Rustler trước đây, mang tới trải nghiệm phiêu lưu hành động theo phong cách Red Dead Redemption nhưng hài hước hơn

Kể từ khi Red Dead Redemption ra mắt vào năm 2010, những kẻ ngoài vòng pháp luật của miền viễn Tây cũ đã trở thành một chủ đề khá phổ biến trong thế giới trò chơi điện tử. Vô số game được lấy cảm hứng từ câu chuyện cao bồi này, với Rockstar cũng đã tiếp tục tạo nên thành công với Red Dead Redemption 2 vào năm 2018. Và trong vô số các nhà làm game lấy cảm hứng từ những thương hiệu của Rockstar, Sigur Studio đã trở nên nổi bật với phong cách nhái lại một cách hài hước.

Cowboys and Rustlers - Khi bạn muốn chơi Red Dead Redemption với kinh phí thấp

Xem thêm: Tầm quan trọng của Red Dead Revolver với thương hiệu Red Dead Redemption

Năm 2021, với tên gọi Jutsu Games, hãng phát triển này đã ra mắt Rustler (Grand Theft Horse), một trò chơi bối cảnh Trung Cổ nhại theo thương hiệu Grand Theft Auto những ngày đầu tiên với góc nhìn từ trên xuống. Rustler sở hữu vô số các yếu tố gây hài, và được đánh giá rất tích cực trên Steam.

Nay, các nhà làm game Rustler đổi tên thành Sigur Studio và chính thức công bố dự án Cowboys and Rustlers, mang lối chơi hành động hài hước đầy hỗn loạn đến với Miền viễn Tây cũ. Game theo chân một tay cao bồi và chú ngựa biết nói Theodore, trên hành trình hoàn thành ... quyển tiểu thuyết của con ngựa.

Cowboys and Rustlers cũng sở hữu phong cách camera từ trên nhìn xuống giống như Rustler, với đoạn trailer công bố mang đến những yếu tố hài hước quen thuộc. Sigur Studio chưa xác nhận ngày ra mắt cụ thể cho Cowboys and Rustler, do đó người hâm mộ sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết.

Trò chơi hứa hẹn sẽ có nhiều mini-game bên cạnh những màn hành động theo kiểu cao bồi để người chơi trải nghiệm. Bên cạnh đó là những đặc trưng thường thấy của thế giới miền viễn Tây, bao gồm cướp ngân hàng và chơi bài xì phé. Người chơi thậm chí còn có thể gian lận bằng cách ... vẽ lên lá bài.

Cowboys and Rustlers - Khi bạn muốn chơi Red Dead Redemption với kinh phí thấp 2

Cowboys and Rustlers - Khi bạn muốn chơi Red Dead Redemption với kinh phí thấp 3

Cowboys and Rustlers - Khi bạn muốn chơi Red Dead Redemption với kinh phí thấp 4

Màn công bố Cowboys and Rustlers khiến nhiều người hâm mộ tò mò liệu rằng Rockstar có ý định quay trở lại thương hiệu Red Dead Redemption của mình. Red Dead Redemption 2 không có được bản mở rộng cốt truyện lớn giống như bản DLC Undead Nightmare của phần đầu tiên, và đã có những dự đoán về khả năng ra mắt Red Dead Redemption 3, nhưng Rockstar vẫn chưa chính thức xác nhận điều gì. Dù sao trong lúc chờ đợi, cộng đồng hâm mộ cũng có thể đặt kì vọng vào Cowboys and Rustlers, hiện đang được phát triển cho PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang