Layers of Fear tung trailer gameplay khoe đồ họa Unreal Engine 5 siêu chân thực và kinh dị

Siêu phẩm game kinh dị Layers of Fear đã tung một trailer gameplay đậm chất kinh dị cũng như khoe công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 cực kì chân thực

Phần game mới của Layers of Fear sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ ngay trong tháng 06 này và như để hâm nóng sự thích thú từ game thủ, mới đayua Bloober Team đã tung ra một đoạn trailer gameplay với độ dài 11 phút để khoe đồ họa được thực hiện bởi công nghệ Unreal Engine 5 tân tiến nhất hiện thời. 

Xem thêm: Thương hiệu kinh dị Layers of Fear chính thức công bố phần tiếp theo

Layers of Fear tung trailer gameplay khoe đồ họa Unreal Engine 5

Được biết đây là một trò chơi mô phỏng lại 2 phần game trước đó của Layer of Fear và Bloober Team cũng hứa hẹn với game thủ rằng đây sẽ là một phần game cực kì xuất sắc, tạo ra một câu chuyện có thể bao quát toàn bộ series game kinh dị nổi tiếng này.

Đoạn gameplay này đã phần nào bao quát được cho chúng ta thấy được nền đồ họa vô cùng chân thực mà Layers of Fear thể hiện. Người xem có thể nhận ra rằng Bloober Team đã sử dụng những tính năng đồ họa nổi bật như Lumen, Ray Tracing, HDR, volumetric lighting và Niagara. Trong đó Niagara cũng chính là công nghệ mô phỏng chất lỏng chỉ có trong công nghệ Unreal Engine 5 tân tiến.

Xem thêm: Thương hiệu kinh dị Layers of Fear chính thức công bố phần tiếp theo

Layers of Fear tung trailer gameplay khoe đồ họa Unreal Engine 5

Có thể thấy phần game Layers of Fear mới này không phải là một phiên bản remake hay remaster từ 2 phần game gốc, thay vào đó thì nó là một phiên bản có nội dung bao gồm cả 2 phần game trên, kèm theo đó là một nền đồ họa đẹp mắt hơn để mang đến một nỗi sợ chân thực hơn cho game thủ.

Không chỉ thế, trò chơi này còn sẽ thêm vào một chương nữa mang tên là "The Final Note" để đem đến một góc nhìn mới cho cốt truyện gốc của phần game Layers of Fear đầu tiên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang