Lords of the Fallen tung trailer khoe ảnh đẹp cùng cơ chế tạo nhân vật rất chi tiết

Hãng Hexworks mới đây vừa cho ra mắt một đoạn trailer kỹ thuật của Lords of the Fallen, nhằm thể hiện nền tảng đồ họa ấn tượng với Unreal Engine 5

Năm 2014, Bandai Namco cho ra mắt trò chơi hành động Lords of the Fallen, với lối chơi lấy cảm hứng từ thể loại Soulslike khi người chơi phải đối đầu với những kẻ thù hùng mạnh. Tuy vậy, sự đón nhận của game thủ dành cho trò chơi không mấy tốt đẹp. Và tại sự kiện Gamescom Opening Night Live 2022, phiên bản làm lại của trò chơi với tên gọi The Lords of the Fallen chính thức lộ diện, với thời điểm ra mắt dự kiến vào năm 2023.

Lords of the Fallen tung trailer khoe ảnh đẹp cùng cơ chế tạo nhân vật rất chi tiết

Xem thêm: Top 5 trò chơi mang phong cách Soulslike đáng mong chờ nhất trong năm 2023

Tuy vậy, các thông tin về The Lords of the Fallen lại không được tiết lộ thêm quá nhiều. Mãi cho đến hôm nay, Hexworks và nhà phát hành CI Games mới quyết định tung ra một đoạn trailer để giới thiệu về chất lượng hình ảnh mà trò chơi The Lords of the Fallen sẽ thể hiện, nhờ vào sức mạnh của Unreal Engine 5.

Bên cạnh đó là một phần trong cơ chế tạo nhân vật, với sự kết hợp giữa các bản scan 3D người thật và công nghệ tùy chỉnh nhân vật của Unreal Engine 5 để mang đến một giao diện chia tỷ lệ đơn giản, cho phép người chơi tùy chỉnh kiểu dáng của nhân vật.

Những tính năng hình ảnh khác được thể hiện trong video bao gồm bề mặt có độ phân giải cao, từ kết cấu giáp trụ cho đến chi tiết môi trường, chuyển động của giáp và vũ khí, cho đến ánh sáng môi trường. Có thể thấy mọi chi tiết đều rất ấn tượng, đặc biệt là gợi ý về hai thế giới Umbral và Axiom trong game. Video kết thúc với lời xác nhận The Lords of the Fallen vẫn lên kế hoạch ra mắt cuối năm nay. Hexworks và CI Games không nhắc đến khung thời gian phát hành, do đó việc tái xác nhận là điều đáng mừng với những ai quan tâm.

Lords of the Fallen tung trailer khoe ảnh đẹp cùng cơ chế tạo nhân vật rất chi tiết 2

The Lords of the Fallen sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang