Lords of The Fallen Ra Mắt Bản Cập Nhật Miễn Phí Cuối Cùng Với Chế Độ Roguelite Mới

Nhà phát triển Hexworks vừa tung ra bản cập nhật mới dành cho Lords of the Fallen, mang đến nhiều cải tiến và giới thiệu một chế độ Roguelite mới

Được phát triển bởi Hexworks và phát hành bởi CI Games vào tháng 10 năm 2023, Lords of the Fallen là một phiên bản làm mới của trò chơi từng ra mắt và năm 2014. Game kết hợp giữa những màn chiến đấu cận chiến căng thẳng và sức mạnh ma thuật dưới góc nhìn thứ ba. Người chơi sẽ sử dụng một chiếc lồng đèn để có thể du hành giữa hai cõi của người sống và người chết, vượt qua những môi trường đầy thách thức, chiến đấu với kẻ thù hung hãn để thăng cấp.

Xem thêm: Lords of the Fallen tăng độ khó đến mức vô lý ở chế độ New Game+

Lords of The Fallen Ra Mắt Bản Cập Nhật Miễn Phí Cuối Cùng Với Chế Độ Roguelite Mới

Sau khi phát hành, game nhận được nhiều đánh giá khác nhau, phần lớn là tích cực, với doanh thu hơn 1 triệu bản được bán ra chỉ trong 10 ngày đầu tiên. Mới đây, nhà phát triển Hexworks đã công bố bản cập nhật 1.5 của Lords of the Fallen, mang đến nhiều sự chỉnh sửa cho hệ thống, đồng thời giới thiệu một chế độ Roguelite. Bản cập nhật miễn phí cuối cùng này đã đánh dấu kết thúc chu kì tăng cường chất lượng trò chơi kể từ khi ra mắt đến nay, với việc tăng hiệu suất, cải thiện độ ổn định và bổ sung những tính năng mới.

Lords of The Fallen Ra Mắt Bản Cập Nhật Miễn Phí Cuối Cùng Với Chế Độ Roguelite Mới 2

Bản cập nhật này giới thiệu hệ thống Advanced Game Modifier, cho phép người chơi điều chỉnh trải nghiệm gameplay theo ý mình. Người chơi có thể lựa chọn một trong số 7 tùy chỉnh khác nhau, với những tùy chọn như Ironman, giới thiệu một cơ chế chết vĩnh viễn, Pre-Upgraded Loot để tăng cường chất lượng trang bị tìm được, Randomized Loot để có thêm yếu tố bất ngờ với những vật phẩm rớt ra, và nhiều thứ khác. Những tùy chỉnh này không chỉ điều chỉnh độ khó trong lối chơi, mà còn mang đến một trải nghiệm mới cho mỗi lần chơi.

Lords of The Fallen Ra Mắt Bản Cập Nhật Miễn Phí Cuối Cùng Với Chế Độ Roguelite Mới 3

Ngoài ra, bản cập nhật lần này cũng giải quyết một số vấn đề về hiệu suất, tối ưu hóa cơ chế lối chơi, và cân bằng độ khó các màn chơi. Bản cập nhật cũng bao gồm thêm nội dung phụ mới như các tuyến nhiệm vụ mới (Season of the Bleak, Trials of the Three Spirits và Way of the Bucket), giáp trụ và vũ khí mới, phép thuật và các đòn đánh mới. Cuối cùng là các cải thiện về vấn đề kỹ thuật như hỗ trợ AMD FSR3 để tăng cường chất lượng hình ảnh, sửa lỗi multiplayer hay các lỗi văng game, nhằm mang lại trải nghiệm mượt mà hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang