Assassin's Creed Hexe Bất Ngờ Hé Lộ Nhiều Chi Tiết Gameplay Mới

Được cho là ra mắt sau dự án Assassin's Creed Codename Red, Assassin's Cred Hexe mới đây đã có những tin đồn rò rỉ liên quan đến nhân vật chính, lối chơi và bối cảnh game

Tính đến thời điểm hiện tại, Assassin's Creed Hexe chỉ mới có một đoạn teaser ngắn, do đó tất cả các thông tin khác đều dừng lại ở mức tin đồn. Trong đó, bối cảnh của trò chơi được cho là diễn ra ở Đế chế La Mã Thần Thánh thế kỷ 16, giai đoạn đang bùng nổ sự kiện săn lùng phù thủy. 

Assassin's Creed Hexe nhiều khả năng sẽ phải chờ đến ít nhất là năm 2026 hoặc lâu hơn, sau khi Assassin's Creed Codename Red ra mắt. Ngoài ra, đã có nhiều tin đồn cho rằng Assassin's Creed Codename Red với bối cảnh Nhật Bản phong kiến có tên chính thức là Assassin's Creed Shadows.

Assassin's Creed Hexe Bất Ngờ Hé Lộ Nhiều Chi Tiết Gameplay Mới

Assassin's Creed Codename Red dự kiến có tên gọi chính thức là Shadows

Về dự án Hexe, trang Insider Gaming cho biết trò chơi sẽ bao gồm một nhân vật nữ chính đơn lẻ tên Elsa, với các khả năng sử dụng ma thuật và năng lực siêu nhiên. Dựa trên bối cảnh tin đồn, chi tiết này không thực sự bất ngờ cho lắm. Trò chơi cũng được cho là sẽ có phần tuyến tính hơn so với những trò chơi Assassin's Creed ra mắt gần đây, đồng thời cũng mang theo một số yếu tố then chốt của các phần game thế giới mở.

Assassin's Creed Hexe Bất Ngờ Hé Lộ Nhiều Chi Tiết Gameplay Mới 2

Assassin's Creed Codename Hexe có thể cho người chơi vào vai phù thủy? (Ảnh: Insider Gaming)

Với báo cáo mới nhất, Insider Gaming hé lộ thêm về khả năng hóa thành mèo của Elsa, dễ dàng đánh lạc hướng một vài tên lính Đức, dường như để chạy trốn. Bên cạnh đó, Insider Gaming cũng cho biết Assassin's Creed Hexe sẽ bao gồm một hệ thống Sợ Hãi tương tự như bản DLC Jack The Ripper trong AC Syndicate, hoặc ít nhất kế hoạch hiện tại là như vậy. Nếu AC Hexe thực sự lấy bối cảnh trong cuộc săn lùng phù thủy, nó sẽ rất có ý nghĩa và phù hợp với chủ đề bao trùm của trò chơi.

Assassin's Creed Hexe Bất Ngờ Hé Lộ Nhiều Chi Tiết Gameplay Mới 3

Các cuộc săn lùng phù thủy tại Rome thế kỷ 16

Nó thậm chí có thể mở rộng thêm những tương tác với NPC đã xuất hiện trong Assassin's Creed Mirage. Dù vậy, vẫn phải chờ Ubisoft xác nhận các chi tiết chính thức trong thời gian tới. Hệ thống Sợ Hãi chỉ mới được miêu tả là một kế hoạch, và vẫn còn rất nhiều thời gian để thay đổi. Đoạn teaser của AC Hexe đã tạo nên một số cảm giác kinh dị nhất định, và nếu Ubisoft có thể khai thác theo hướng này, tương lai thương hiệu Assassin's Creed sẽ khá thú vị.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang