Một Thương Hiệu Game PlayStation Kinh Điển Đang Có Dấu Hiệu Được Remake

Một tin đồn khác xoay quanh chương trình PlayStation Showcase diễn ra vào tháng 5 hứa hẹn về sự trở lại của một game PS1 kinh điển

Một tin đồn mới cho biết về bản làm lại của trò chơi PS1 kinh điển, MediEvil 2, sẽ góp mặt tại sự kiện PlayStation Showcase có khả năng diễn ra vào tháng 5. Báo cáo này bắt nguồn từ Orangee, một tester trước đây từng hé lộ chi tiết về những dự án Gravity Rush sắp ra mắt, và khẳng định MediEvil 2 Remake đang được thực hiện bởi cùng một đội ngũ đã cho ra mắt MediEvil Remake vào năm 2019.

Một Thương Hiệu Game PlayStation Kinh Điển Đang Có Dấu Hiệu Được Remake

Orangee từng khẳng định một bộ phim về Gravity Rush đang được phát triển ở Sony, và điều này đã được chứng thực tại buổi họp báo của công ty ở sự kiện CES 2024. Người này còn nói một phiên bản Remaster của Gravity Rush 2 dự kiến ra mắt vào mùa hè trên PS5, với phiên bản PC ra mắt sau đó.

Bản Remaster có thể sẽ phát hành giai đoạn cuối mùa hè (tầm tháng 8 - 9) và Steam đã có một bản dựng trên Steam Deck của game. Điều này cũng khá hợp lý, khi Sony thường sắp xếp việc phát hành một trò chơi liền kề với một dự án của PlayStation Productions từ cùng một thương hiệu.

Một Thương Hiệu Game PlayStation Kinh Điển Đang Có Dấu Hiệu Được Remake 2

Orangee đã tiết lộ trên kênh Discord rằng bản làm lại của MediEvil 2 đã được thực hiện tại Other Ocean Interactive từ năm 2021, và dự kiến phát hành vào tháng 5 năm nay. Other Ocean trước đây từng tung ra MediEvil Remake vào năm 2019, nên việc họ được đảm nhận thực hiện bản làm lại cho phần 2 cũng không có gì lạ.

Điều đáng chú ý là lời khẳng định của Orangee cho thấy MediEvil 2 Remake được lên kế hoạch hé lộ tại sự kiện tin đồn PlayStation Showcase vào tháng 5. Do đó, hoàn toàn có khả năng Sony sẽ bất ngờ ra mắt bản Remake ngay sau khi công bố.

Một Thương Hiệu Game PlayStation Kinh Điển Đang Có Dấu Hiệu Được Remake 3

Những lời khẳng định của Orangee về MediEvil 2 Remake và Gravity Rush 2 Remaster đang hứa hẹn cho một mùa hè thú vị đối với game thủ PlayStation. Mặc dù vậy, Sony vẫn chưa có bất kì xác nhận nào. Tuy lịch sử tiết lộ nội dung của Orangee tương đối chính xác, vẫn nên tiếp nhận thông tin một cách cẩn trọng. Nhưng với tất cả các tin đồn vừa qua, khả năng về một sự kiện của PlayStation trong vài tháng tới càng trở nên rõ ràng hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang