Mua Hẳn 4000 Code Game Alan Wake Cho Xbox 360, Người Hâm Mộ Nhận Cái Kết Bất Ngờ

Một "fan cứng" của Remedy Entertainment đã mua 4,000 Code game Alan Wake trên hệ máy Xbox 360 và sau đó phát hiện ra chúng đều không kích hoạt được

Alan Wake ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, và đã trở thành một tựa game kinh điển trên Xbox 360 những năm sau đó. Câu chuyện đáng sợ về nhà văn giả tưởng Alan Wake bị ám ảnh bởi chính tác phẩm của mình khi nó bước ra đời thực và bao phủ lên thị trấn Bright Falls đã tạo nên trải nghiệm ấn tượng với cộng đồng hâm mộ.

Mua Hẳn 4000 Code Game Alan Wake Cho Xbox 360, Người Hâm Mộ Nhận Cái Kết Bất Ngờ

Xem thêm: Vì sao Alan Wake cần một phần game thứ ba để hoàn thiện câu chuyện?

Năm 2023, Remedy Entertainment chính thức tung ra Alan Wake 2 vào tháng 10, và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất năm. Bằng việc giới thiệu nữ đặc vụ FBI, Saga Anderson, Alan Wake 2 cho phép người chơi chuyển đổi giữa chuyến phiêu lưu khám phá Bright Falls của Anderson và hành trình băng qua The Dark Place đầy nguy hiểm của nhà văn Alan Wake.

Mua Hẳn 4000 Code Game Alan Wake Cho Xbox 360, Người Hâm Mộ Nhận Cái Kết Bất Ngờ 2

Mua hơn 4,000 thẻ Alan Wake và cái kết

Sức hút của seri game Alan Wake đã mang lại cho Remedy Entertainment những người hâm mộ cực kì trung thành, bao gồm cả trường hợp của một nữ game thủ tên Alisa. Trong cuộc phỏng vấn với PCGamesN, Alisa cho biết cô đã mua tổng cộng 4,000 chiếc thẻ khuyến mãi của Alan Wake vào năm 2010 với giá 240 đô-la trên eBay, mỗi chiếc thẻ được quảng bá là có một dòng code để đổi lấy phiên bản Digital của trò chơi trên Xbox 360.

Mua Hẳn 4000 Code Game Alan Wake Cho Xbox 360, Người Hâm Mộ Nhận Cái Kết Bất Ngờ 3

Đáng tiếc rằng sau khi thử qua một số thẻ, Alisa sớm nhận ra không một dòng code nào có tác dụng. Khi liên hệ với Microsoft để tìm kiếm sự hỗ trợ, Alisa biết được rằng những cái thẻ khuyến mãi đó được chuyển đến từ Phần Lan, quê nhà của hãng Remedy Entertainment, và chúng vốn dĩ chưa bao giờ được kích hoạt để có thể sử dụng. Mặc dù vụ mua bán này đã trở thành một cú lừa, nhưng Alisa vẫn quyết định tận dụng những chiếc thẻ đó.

Mua Hẳn 4000 Code Game Alan Wake Cho Xbox 360, Người Hâm Mộ Nhận Cái Kết Bất Ngờ 4

Trong quá trình thực hiện một đoạn video về Alan Wake 2, cô dự định sẽ dùng chúng để làm đạo cụ cho cảnh quay. Cô cũng cho biết mình sẽ trang trí một bức tường trong nhà bằng những tấm thẻ vô giá trị này. Về tương lai của Alan Wake 2, nhà phát triển Remedy Entertainment hiện vẫn đang bận rộn chuẩn bị cho bản DLC đầu tiên, Night Springs. Hiện tại người hâm mộ chưa biết được bất kì thông tin nào liên quan đến DLC cốt truyện này, nhưng rất có thể nó sẽ lộ diện tại sự kiện Summer Game Fest diễn ra vào ngày 7 tháng 6 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang