Final Fantasy 7 Remake Part 3 Có Thể Sẽ Ra Mắt Sớm Hơn Dự Kiến

Mặc dù Final Fantasy 7 Remake và Rebirth ra mắt cách nhau 4 năm, nhưng người hâm mộ có lẽ sẽ không phải đợi lâu như vậy đối với phần thứ ba trong chuỗi game Remake này

Ngoài việc là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất năm 2024 tính đến thời điểm hiện tại, Final Fantasy 7 Rebirth còn là phần game chơi đơn mới nhất trong chuỗi phiên bản làm lại của Final Fantasy 7 do Square Enix phát hành. Từ đồng cỏ Kalm cho đến những khoảnh khắc khó quên ở Thủ đô Bị Lãng Quên, các sự kiện trong Final Fantasy 7 Rebirth đã bao trùm phần lớn nội dung của chiếc đĩa cài đặt phiên bản gốc trên PlayStation trước đây.

Final Fantasy 7 Remake Part 3 Có Thể Sẽ Ra Mắt Sớm Hơn Dự Kiến

Sau khi Rebirth ra mắt được hơn 1 tháng, Square Enix đã tung ra quyển sách tổng hợp Ultimania, cung cấp thêm thông tin từ đội ngũ phát triển và giải đáp một số thắc mắc của người chơi về cốt truyện game. Và nay, nhà sản xuất game, ông Yoshinori Kitase cho biết việc thực hiện phần game thứ ba trong thương hiệu Final Fantasy 7 Remake có thể sẽ diễn ra nhanh hơn dự kiến.

Theo một số thông tin được biên dịch từ quyển sách Ultimania do chính CEO của Aitai Japan, Audrew Lamsam đăng tải trên Twitter, Kitase đã nói ông hi vọng không hi sinh chất lượng để đổi lấy thời gian phát hành, và muốn tiếp tục tiến độ sản xuất hiệu quả như của bản Rebirth.

Final Fantasy 7 Remake Part 3 Có Thể Sẽ Ra Mắt Sớm Hơn Dự Kiến 2

Tuy vậy, Kitase cũng lưu ý rằng lý do Final Fantasy 7 Rebirth ra mắt tận 4 năm sau khi phát hành bản Remake đầu tiên chủ yếu vì quãng thời gian đó được dành để phát triển bản DLC Intermission của phần đầu tiên. Điều thú vị là nếu như Part 3 của Final Fantasy 7 Remake được tung ra 3 năm sau khi Rebirth ra mắt, tức là khoảng năm 2027, thì nó sẽ trùng với kỷ niệm 30 năm phát hành phiên bản gốc của Final Fantasy 7. 

Final Fantasy 7 Remake Part 3 Có Thể Sẽ Ra Mắt Sớm Hơn Dự Kiến 3

Giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura cho biết kịch bản cốt truyện chính của Part 3 đã hoàn thành, và quá trình lồng tiếng có thể bắt đầu ngay. Ông Nomura cũng nhận xét về những ý tưởng được Kitase đề xuất cho Part 3, nhưng không hé lộ thêm chi tiết. Mặc dù Final Fantasy 7 Rebirth không có kế hoạch ra mắt DLC, nhưng nó sẽ tiếp tục được cập nhật để khắc phục một số vấn đề còn tồn đọng. Hiện vẫn chưa rõ khi nào thì chương thứ ba của chuỗi game Final Fantasy 7 Remake sẽ ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang