Top 3 game sinh tồn cực hay dành cho những game thủ thích thử thách bản thân

Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại sinh tồn thử thách bản thân thì 3 trò chơi này có thể sẽ khiến bạn hài lòng

 Valheim

Trỏ chơi tập trung mạnh vào việc khám phá và ssinh tồn, nơi mà game thủ có thể chơi cùng với một nhóm tối đa 10 người để xây dựng căn cứ và khám phá một thế giới được lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu. Thậm chí nếu so với những sản phẩm cùng thể loại thì Valheim lại đa dạng và thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm: Bom tấn Wuthering Waves công bố ngày ra mắt chính thức, game thủ vui mừng thấy rõ

Top 3 game sinh tồn cực hay dành cho những game thủ thích thử thách bản thân

Hệ thống chiến đấu của game đem đến cho game thủ nhiều sự lựa chọn khác nhau và những phần thưởng cũng cực kì đa dạng, có giá trị. Dù không có tính năng săn bắt nhưng trò chơi vẫn đủ chiều sâu để giữ chân game thủ của mình.

Raft

Nếu bạn là một người thích cơ chế sinh tồn của Palworld thì trò chơi Raft sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Trò chơi sẽ khiến bạn rơi vào hoàn cảnh bị mắc kẹt ngoài biển và không có gì ngoài một chiếc bè. Người chơi sẽ phải thu thập bất kì thứ gì mà họ thấy để chế tạo vật phẩm, tăng cường tỷ lệ sống sót của bản thân.

Top 3 game sinh tồn cực hay dành cho những game thủ thích thử thách bản thân

Nếu có đủ thời gian thu thập thì chiếc bè tồi tàn của người chơi hoàn toàn có thể hóa thành một dinh thự nổi với đầy đủ những tiện nghi cần thiết,. Ngoài ra bạnc ũng có thể tham gia vào các hoạt động thú vị thông qua việc ghé thăm các hòn đảo, cũng như khám phá đại dương rộng lớn.

Xem thêm: Nữ coser hóa thân thành nhân vật sexy nhất bom tấn Wuthering Waves khiến fan xuýt xoa khen ngợi

Grounded

Khi chơi Graounded, bạn sẽ bị biến nhỏ với kích thước của một con kiến và phải cố gắng vượt qua được những địa hình trắc trở mà đó cũng chính là sân sau vườn nhà bạn. Không chỉ thế, nhiệm vụ của người chơi đó chính là tìm ra nguyên nhân mà bản thân rơi vào tình cảnh hiện tại.

Top 3 game sinh tồn cực hay dành cho những game thủ thích thử thách bản thân

Người chơi càng thăng tiến về mặt trình độ thì hệ thống của Grounded cũng sẽ tăng tiến độ khó lên, tạo nên một nỗi sợ thật sự. Việc gây rối với những sinh vật trong trò chơi có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường và người chơi sẽ cần phải cẩn thận trong các quyết định của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang