Amber Isle - Trò chơi mang đến sự thư giãn tương tự như Animal Crossing

Mới đây thì trò chơi Amber Isle đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng để chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ ngay trên Steam

Cozy games là một thuật ngữ thường được sử dụng khi nói về những sản phẩm game mang lại sự thoải mái, ấm cúng và thư giãn cho người chơi. Những trò chơi này thường tập trung vào việc tạo nên một môi trường chơi game dễ chịu, giúp cho người chơi có thể thật sự thư giãn sau một khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng mỗi ngày. 

Xem thêm: Xuất hiện bà cụ đạt cấp độ 10.000 trong trò chơi giải trí bom tấn khiến ai cũng ngỡ ngàng

Đơn cử cho thể loại game Cozy có thể nhắc đến đó chính là bom tấn Animal Crossing: New Horizons khi sở hữu một lối chơi mang tính thư giãn mạnh mẽ dành cho người chơi của mình. Và mới đây thì cũng có một trò chơi cũng thuộc thể loại này đã được ra mắt và thu hút được sự quan tâm lớn từ những người yêu thích việc chơi game để thư giãn, trò chơi này mang tên Amber Isle.

Amber Isle - Trò chơi mang đến sự thư giãn tương tự như Animal Crossing

Amber Isle lấy bối cảnh tại một loạt những hoang đảo, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành những con khủng long ngộ nghĩnh và trải nghiệm cuộc sống tại nơi đây. Game là một sự kết hợp giữa lối chơi quản lý cửa hàng và mô phỏng xã hội, dù thể loại game này khá thường thấy nhưng Amber Isle lại tự tin khẳng định vị thế của mình thông qua lối thẩm mỹ thời ttieefn sử thú vị của nó.

Amber Isle - Trò chơi mang đến sự thư giãn tương tự như Animal Crossing

Người chơi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các loài khủng long cũng như có thêm bạn bè là những loài sinh vật khác sống tại thời tiền sử, được gọi là Palefolks. Với 48 sinh vật khác nhau trong trò chơi, game thủ sẽ có thể kết nối với nhiều người bạn mang tính cách thú vị, cũng như mang cho mình những nhiệm vụ riêng biệt nhằm mang đến những trải nghiệm hấp dẫn. 

Xem thêm: Chuẩn bị giới thiệu bản mod Pokémon cho Palworld, Nintendo đã bắt đầu "can thiệp" tới modder này

Amber Isle - Trò chơi mang đến sự thư giãn tương tự như Animal Crossing

Amber Isle sở hữu tính năng tùy chỉnh cho phép người chơi tạo ra một sinh vật của riêng mình. Theo như dự kiến thì trò chơi sẽ được ra mắt ngay trong hè năm 2024 và được phát hành trên Steam và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang