Vampire Survivors Công Bố Hợp Tác Cùng Một Trò Chơi Tuổi Thơ

Trong chương trình Triple-I Initiative, dự án game Vampire Survivors đã hé lộ về nội dung bản DLC thứ tư, xoay quanh việc hợp tác cùng một thương hiệu game kinh điển đến từ Konami

Là một phần trong chương trình phát sóng Triple-I Initiative, trò chơi "gây nghiện" Vampire Survivors đã hé lộ bản mở rộng thu phí thứ tư của mình với tên gọi Operation Guns. Đây sẽ là một màn hợp tác khác với seri game tuổi thơ Contra đến từ nhà Konami, dự kiến ra mắt vào ngày 9 tháng 5 tới đây, bao gồm 11 nhân vật mới, 22 món vũ khí mới, và hai màn đấu để người chơi trải nghiệm.

Vampire Survivors Công Bố Hợp Tác Cùng Một Trò Chơi Tuổi Thơ

Vampire Survivors Công Bố Hợp Tác Cùng Một Trò Chơi Tuổi Thơ 2

Thông tin này được công bố 4 tháng sau khi Vampire Survivors công bố bản DLC thứ ba của mình, cũng là màn crossover đầu tiên mang tên Emergency Meeting. Bản mở rộng này đã mang các nhân vật và màn chơi trong Among Us vào thế giới của Vampire Survivors, cho phép người chơi tham gia trải nghiệm màn Polus Replica khi đang vào vai một trong số các Crewmate và Impostor, cùng với 15 món vũ khí để chọn lựa.

Xem thêm: Vampire Survivors chuẩn bị đón chào màn hợp tác thú vị với Among Us trong bản cập nhật tiếp theo

Vampire Survivors Công Bố Hợp Tác Cùng Một Trò Chơi Tuổi Thơ 3

Bản mở rộng Emergency Meeting ra mắt trên PC và Xbox vào tháng 12 năm ngoái, vài tuần sau đó đặt chân lên Switch và các thiết bị di động. Sau bản mở rộng đó, Vampire Survivors tiếp tục vạch ra bản đồ lộ trình trong năm 2024, với nhiều bản cập nhật miễn phí và kế hoạch crossover hơn nữa. Trong số đó là bản mở rộng thứ tư đã nhắc đến ở trên, Operation Guns, sẽ phát hành trên mọi nền tảng của trò chơi. Bản mở rộng này dự kiến có giá khoảng 2,5 đô-la.

Trong số 11 nhân vật được thêm vào, người chơi có thể trải nghiệm các gương mặt quen thuộc như Bill Rizer, Lance Bean, Sheena Etranzi và Lucia. Cùng với đó là 22 món vũ khí mới, 13 bản nhạc, một sàn đấu khổng lồ cùng một sàn đấu tặng thêm. Bên cạnh đó còn có một set Adventure mới trải dài 6 chương. Tuy vậy, các nhà phát triển Vampire Survivors cho biết vũ khí trong bản mở rộng sẽ bị giảm sát thương một chút để mô phỏng lại độ khó của Contra.

Vampire Survivors Công Bố Hợp Tác Cùng Một Trò Chơi Tuổi Thơ 4

Vampire Survivors Công Bố Hợp Tác Cùng Một Trò Chơi Tuổi Thơ 5

Những tương tác Arcana khác nhau sẽ cho phép điều chỉnh độ khó của bản DLC theo ý người chơi, với một số vũ khí tuân thủ hạn chế việc bắn 8 góc từ loạt game kinh điển của Konami. Một số món đồ nhặt được cũng sẽ được thêm vào, bao gồm lựu đạn và vũ khí bắn nhanh để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Với mức giá khiêm tốn cùng phong cách đồ họa Pixel đặc trưng, Vampire Survivors vẫn tiếp tục là một trong những trò chơi độc lập hàng đầu, và người hâm mộ sẽ muốn nhìn thấy thêm các nội dung mới trong năm 2024 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang