Frostpunk 2 Chuẩn Bị Ra Mắt Phiên Bản Beta Cho Game Thủ Hệ Deluxe Edition

Phần tiếp theo của trò chơi sinh tồn kỷ băng hà Frostpunk sẽ chính thức khai mở Beta vào giữa tháng 4 dành cho những ai đặt mua phiên bản Deluxe Edition

Frostpunk 2 được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2021 với một đoạn trailer Cinematic, và đã nhanh chóng trở thành trò chơi mà nhiều người kì vọng nhất. Lấy bối cảnh 30 năm sau các sự kiện của phần game đầu tiên ra mắt vào năm 2018, game hứa hẹn sẽ nâng tầm các cơ chế sinh tồn thêm một bậc. Không chỉ người chơi phải sống sót qua mùa đông khắc nghiệt, đồng thời phải chuẩn bị cho một thành phố Luân Đôn mới khỏe mạnh để hướng đến tương lai.

Frostpunk 2 Chuẩn Bị Ra Mắt Phiên Bản Beta Cho Game Thủ Hệ Deluxe Edition

Xem thêm: Game Sinh Tồn Giữa Bão Tuyết Frostpunk 2 Chính Thức Công Bố Ngày Ra Mắt

Tại sự kiện Xbox Partner Review gần đây, Frostpunk 2 đã chính thức hé lộ ngày ra mắt cụ thể là 25 tháng 7, cùng với đó là cơ hội tham gia vào một đợt Closed Beta dành cho những ai đặt mua phiên bản Deluxe Edition của trò chơi. Và nay, tài khoản Frostpunk 2 chính thức trên Twitter đã hé lộ thời điểm diễn ra Beta từ ngày 15 đến 22 tháng 4. Hiện tại, người hâm mộ vẫn có thể đặt mua bản Deluxe Edition trên Steam để được tham gia vào đợt Beta này. Người chơi sẽ trải nghiệm qua chế độ "Utopia Builder", vốn là một phiên bản nâng cấp của chế độ Sandbox ở phần game đầu tiên.

Frostpunk 2 Chuẩn Bị Ra Mắt Phiên Bản Beta Cho Game Thủ Hệ Deluxe Edition 2

Frostpunk 2 hứa hẹn sẽ trở thành một dự án chất lượng khác của 11 Bit Studios. Hãng phát triển và phát hành game Ba Lan này từng rất nổi tiếng với dự án This War of Mine, và đang trải qua giai đoạn thành công với việc ra mắt The Thaumaturge của Fool Theory. Bên cạnh đó là trò chơi sinh tồn The Alters sắp ra mắtvới tiền đề khá thú vị khi cho người chơi vào vai Jan Dolski, một người nhân viên hoạt động tại trạm vũ trụ đã tạo ra những phiên bản khác nhau của chính mình để thoát khỏi một hành tinh chết chóc. 

Frostpunk 2 Chuẩn Bị Ra Mắt Phiên Bản Beta Cho Game Thủ Hệ Deluxe Edition 3

Frostpunk 2 sẽ phát hành trên PC và Game Pass vào ngày 25 tháng 7, với phiên bản dành cho PlayStation và Xbox Series X/S dự kiến được công bố sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang