Hasbro Đưa Ra Thông Báo Chính Thức Về Kế Hoạch Cho Hậu Bản Baldur's Gate 3

Hasbro, công ty mẹ của Dungeons and Dragons, đã chính thức đưa ra thông báo về khả năng làm phần tiếp theo cho Baldur's Gate 3

Baldur's Gate 3 là một trong những trò chơi nhập vai thành công nhất sau khi ra mắt, với vô số lời khen ngợi từ giới phê bình và cộng đồng hâm mộ về cốt truyện, nhân vật, cách xây dựng thế giới cùng lối chơi đa dạng nhiều lựa chọn. Điều này khiến cho không ít người chơi nóng lòng chờ đợi tin tức từ Larian Studios về một phần tiếp theo. Đáng tiếc rằng hãng phát triển cho biết sẽ không có thêm bất kì bản mở rộng hay DLC nào cho Baldur's Gate 3, và bản thân họ cũng không tiếp tục thực hiện Baldur's Gate 4.

Hasbro Đưa Ra Thông Báo Chính Thức Về Kế Hoạch Cho Hậu Bản Baldur's Gate 3

Larian Studios không tiếp tục đồng hành cùng Baldur's Gate

Trong một cuộc phỏng vấn với PC Gamer, công ty mẹ của Dungeons and Dragons là Hasbro đã tiết lộ sẽ có phần tiếp theo cho Baldur's Gate 3 dù không có Larian Studios. Công ty hiện đang xem xét về điều đó, nhưng Phó chủ tịch cấp cao bộ phận Chiến lược và Cấp phép Kỹ thuật số, ông Eugene Evans cho biết nó vẫn còn ở những giai đoạn đầu tiên. Công ty vẫn đang tếp tục tìm kiếm những đối tác tiềm năng để phát triển trò chơi, và sẽ còn rất lâu trước khi phần tiếp theo được triển khai.

Hasbro Đưa Ra Thông Báo Chính Thức Về Kế Hoạch Cho Hậu Bản Baldur's Gate 3 2

Hasbro vẫn đang cân nhắc trong quá trình
tìm kiếm đối tác phát triển Baldur's Gate 4

Mặc dù Hasbro hi vọng sẽ không phải mất thêm một khoảng thời gian 25 năm nữa để có thể ra mắt Baldur's Gate 4, nhưng họ muốn đưa ra quyết định một cách cẩn trọng nhất có thể. Đặc biệt sau thành công khổng lồ của Baldur's Gate 3, chắc chắn Hasbro không muốn quá vội vã cho phần tiếp theo.

Dù vậy, vẫn có khả năng dàn nhân vật của Baldur's Gate 3 sẽ xuất hiện ở một trò chơi khác. Các nhân vật này đều thuộc quyền sở hữu của Hasbro và Wizards of the Coast, do đó những người bạn đồng hành trong Baldur's Gate 3 có thể xuất hiện trong các game Dungeons and Dragons khác.

Hasbro Đưa Ra Thông Báo Chính Thức Về Kế Hoạch Cho Hậu Bản Baldur's Gate 3 3

Các nhân vật Baldur's Gate 3 có thể xuất hiện ở
những game Dungeons and Dragons khác

Baldur's Gate 3 đã tạo nên thành công vang dội, phá vỡ vô số kỷ lục và giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ, bao gồm cả giải thưởng Game of the Year 2023. Mặc dù người hâm mộ rất muốn tiếp tục quay lại vũ trụ Baldur's Gate cho chuyến phiêu lưu tiếp theo, nhưng một trò chơi được phát triển vội vàng hoàn toàn có khả năng trở thành nỗi thất vọng với người hâm mộ. Với tất cả những sự quan tâm dành cho việc phát triển Baldur's Gate, người hâm mộ sẽ có kì vọng cực kì lớn đối với phần game tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang