Metaphor: ReFantazio Chính Thức Hé Lộ Ngày Ra Mắt Cùng Nhiều Chi Tiết Khác

Sau một buổi phát sóng gần đây từ nhà phát triển, dự án game nhập vai Metaphor: ReFantazio đã chính thức hé lộ ngày ra mắt cụ thể cùng những chi tiết thú vị khác

Metaphor: ReFantazio là dự án game tiếp theo đến từ những người đã tạo ra thương hiệu game Persona, đưa người chơi đến với một thế giới Trung cổ. Lấy bối cảnh Vương quốc Euchronia, một quốc gia gồm ba đất nước hợp lại với 8 bộ tộc cùng sinh sống, câu chuyện của Metaphor: ReFantazio bắt đầu với sự hỗn loạn bao trùm sau khi nhà vua bị giết chết. Lúc này người chơi sẽ gặp gỡ nhân vật chính và người bạn đồng hành Galica, cùng nhau phá vỡ lời nguyền lên hoàng tử của vương quốc.

Metaphor: ReFantazio Chính Thức Hé Lộ Ngày Ra Mắt Cùng Nhiều Chi Tiết Khác

Để làm được điều đó, cả hai phải tham gia vào một giải đấu tranh ngai vàng, dẫn đến việc thành lập liên minh cùng những người đến từ các bộ tộc khác nhau, như Strohl đến từ Clemar, Hulkenberg đến từ Roussainte và Heismay đến từ Eusgief. Sự kì vọng dành cho Metaphor: ReFantazio đã được đẩy lên rất cao, và để tăng thêm sự háo hức của người hâm mộ, hãng Atlus mới đây vừa tổ chức một buổi livestream công bố ngày ra mắt chính thức.

Buổi livestream có sự tham gia của đạo diễn trò chơi, ông Katsura Hashino, người đã giới thiệu các chi tiết gameplay trong ReFantazio. Lối chơi chiến đấu của Metaphor: ReFantazaio là một sự pha trộn giữa những trận đánh thời gian thực và đánh theo lượt, cho phép người chơi hợp tác với các đồng minh để đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh. Hệ thống Follower sẽ cho người chơi gặp gỡ những nhân vật khác nhau, chiến đấu bên cạnh họ để mở khóa một Archetype mới.

Metaphor: ReFantazio Chính Thức Hé Lộ Ngày Ra Mắt Cùng Nhiều Chi Tiết Khác 2

Trên hành trình của mình, người chơi có thể đối mặt với các hầm ngục chính và phụ, nơi thể hiện rõ nét nhất cơ chế chiến đấu trong game. Cuối cùng là tính năng Gauntlet Runners để người chơi du hành băng qua thế giới game, khám phá, thu thập đồ đạc và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Metaphor: ReFantazio hứa hẹn sẽ là một cú thúc đẩy lớn với định nghĩa anime trong game, là một trò chơi không thể bỏ qua với những người yêu thích seri Persona và cả những người thích game theo phong cách anime. Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 10 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang