Stellar Blade Công Bố Một Tính Năng Đáng Chú Ý Trước Thềm Phát Hành Game

Ngay trước khi phát hành trên PlayStation 5, Stellar Blade đã được nhà phát triển Shift Up cập nhật một tính năng đáng chú ý cho người hâm mộ

Stellar Blade sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 4, với các đánh giá ban đầu khá tích cực. Hầu hết các bài đánh giá sớm đều nhận định trò chơi mang đến trải nghiệm chiến đấu cận chiến hấp dẫn gợi nhớ đến Sekiro của FromSoftware, và pha trộn vào bối cảnh khoa học viễn tưởng. Một tính năng quan trọng của Sekiro và những game khác do FromSoftware phát triển là New Game+, do đó nhiều người kì vọng tính năng này sẽ được mang vào Stellar Blade.

Xem thêm: Stellar Blade Được Xác Nhận Sẽ Chỉ Phát Hành Một Phiên Bản Không Che Ở Mọi Quốc Gia

Stellar Blade Công Bố Một Tính Năng Đáng Chú Ý Trước Thềm Phát Hành Game

Trước khi phát hành, nhà phát triển Shift Up cho biết New Game+ sẽ ra mắt trong một bản cập nhật sau này, nhưng có vẻ như họ đã làm vượt cả tiến độ. Mới đây, Shift Up đã chính thức xác nhận tùy chọn New Game+ sẽ được đưa vào game ngay khi ra mắt. New Game+ của Stellar Blade cho phép người chơi khởi động lại hành trình của mình, giữ nguyên các kĩ năng và trang bị đã sở hữu, kèm theo đó là những thứ mới sẽ được mở khóa riêng trong New Game+. 

Stellar Blade Công Bố Một Tính Năng Đáng Chú Ý Trước Thềm Phát Hành Game 2

Ngoài ra, Stellar Blade cũng sẽ có một bản cập nhật giải quyết những tranh cãi xoay quanh một chi tiết vô tình liên quan đến câu từ phân biệt chủng tộc mà những người đánh giá sớm đã phát hiện ra. Nhìn chung, tất cả đều đang sẵn sàng để game thủ có một trải nghiệm hoàn chỉnh vào ngày 26 tháng 4 tới đây, và sau khi kết thúc trò chơi một lần, có thể bước sang New Game+ khám phá thêm những điều mới mẻ hơn. Cuối cùng là những kế hoạch ra mắt DLC bổ sung thêm trang phục cho Eve để người chơi khám phá.

Xem thêm: Stellar Blade Hé Lộ Kế Hoạch Ra Mắt Nội Dung Đậm Chất Fan Service

Stellar Blade Công Bố Một Tính Năng Đáng Chú Ý Trước Thềm Phát Hành Game 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang